Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Ethereum đạt mức cao nhất trong vòng 2 tuần, khởi động đà tăng trưởng trước hard fork London

Ethereum (ETH) đã đạt đến vùng giá 2.370 USD vào ngày 4 tháng 7, mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 6. Hard fork London đến gần đang thúc đẩy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với ETH.

Ethereum đạt mức cao nhất trong vòng 2 tuần, khởi động đà tăng trưởng trước hard fork London
on

Ethereum đạt mức cao nhất trong vòng 2 tuần, khởi động đà tăng trưởng trước hard fork Lond

Các quyền chọn trị giá 230 triệu USD của Ethereum (ETH) hết hạn vào ngày 3 tháng 7 dường như đã thay đổi tâm lý thị trường theo hướng ủng hộ phe mua. Các nhà đầu tư vẫn lạc quan một cách thận trọng về bản nâng cấp rất quan trọng sắp tới ở London và viễn cảnh Bitcoin (BTC) thiết lập một mô hình sideway vững chắc.

ETH tăng hơn 6,5% lên 2.370 USD vào ngày 4 tháng 7, cao nhất trong hơn hai tuần. Khối lượng giao dịch cuối tuần vẫn ở mức thấp đặc trưng, ​​chỉ hơn 18 tỷ USD. Hiện tại ETH đang giao dịch ở 2.265 USD.

Biểu đồ giá ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá ETH/USDT. Nguồn: TradingView
Thị trường DeFi phần lớn được xây dựng dựa trên Ethereum, đã chứng kiến ​​mức tăng tích lũy 9% vào cùng ngày. Tổng giá trị thị trường của DeFi là 67,3 tỷ USD. Trong khi đó, giá của Bitcoin đã vượt qua 35.600 USD, tăng 2,6%.

Ethereum London hard fork là một sự kiện rất được mong đợi trong thời gian sắp tới. Hard fork London của Ethereum chuẩn bị hoạt động trên testnet, tạo tiền đề cho việc triển khai toàn bộ mạng chính vào cuối tháng 7.

Hard fork được dự đoán sẽ có tác động tích cực đến giá trị của Ethereun nhờ một số nâng cấp đề xuất, đặc biệt là EIP-1559. Một giải pháp được kỳ vọng sẽ giải quyết một số vấn đề cản trở trên mạng lưới Ethereum hiện tại.

Đồng thời đây cũng là giai đoạn quan trên chặng đường hoàn thiện chuyển đổi sang Ethereum 2.0 thân thiện với môi trường, cùng một tính năng giúp cho ETH trở nên khan hiếm bằng cách làm giảm số lượng ETH đang lưu hành. Điều này sẽ giúp cho Ether trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

Ethereum sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 99% nhờ cơ chế PoS của ETH 2.0

Các nhà phân tích hy vọng các nhà đầu tư sẽ tăng mức độ tiếp xúc với ETH dẫn đến hard fork. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy điều này đã xảy ra khi đã có hơn 750.000 địa chỉ ví ETH hoạt động vào tuần trước, vượt quá Bitcoin với một mức lợi nhuận đáng kể.

Xem thêm: Địa chỉ ví hoạt động của Bitcoin giảm sâu 60% trong sáu tuần qua, cơ hội dành cho Ethereum

Đồng thời, Santiment, công ty cung cấp dữ liệu, đã mô tả việc chuyển dịch địa chỉ hoạt động trên Ether là cột mốc “lịch sử”.

 

 – BBT Blockchain247 – 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *