Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Ethereum trên các sàn giao dịch chạm đáy kỷ lục, số ETH được stake đạt mức 7 triệu

Số lượng Ethereum được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền mã hóa đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất từ trước đến nay trong khi việc stake ETH 2.0 gần chạm đến một cột mốc mới.

Ethereum trên các sàn giao dịch chạm đáy kỷ lục, số ETH được stake đạt mức 7 triệu

Nhà cung cấp phân tích trực tuyến Glassnode đã nghiên cứu kỹ các chỉ số Ethereum trong báo cáo thông tin chi tiết hàng tuần của mình, lưu ý rằng sự gia tăng giá Ethereum gần đây đã được hỗ trợ bởi nguồn cung ETH liên tục chảy ra từ các sàn giao dịch.

“Số dư ETH trên các sàn giao dịch hiện đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 13% nguồn cung lưu hành trong tuần này, tương đương với 15,3 triệu ETH.”

Ethereum trên các sàn giao dịch chạm đáy kỷ lục, số ETH được stake đạt mức 7 triệu
Ethereum trên các sàn giao dịch chạm đáy kỷ lục, số ETH được stake đạt mức 7 triệu

Ethereum “di cư” sang staking ETH 2.0

Khi Ethereum rời khỏi các sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung, điều này thường được coi là một dấu hiệu tăng giá. Các tài sản có thể được chuyển sang quyền lưu ký hoặc ví lạnh hoặc nhiều khả năng được đầu tư vào DeFi hoặc stake. Ngược lại, khi có dòng tiền lớn đổ vào các sàn giao dịch, nó được coi là giảm giá vì các nhà đầu tư có thể bắt đầu chuẩn bị thanh lý.

Glassnode cũng báo cáo rằng Open interest (OI) trong thị trường quyền chọn ETH cũng đã mở rộng trong vài tuần qua. Lãi suất mở trên thị trường phái sinh đạt 3,9 tỷ USD trong tuần này, thấp hơn khoảng 40% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 5. OI là tổng số hợp đồng phái sinh chưa thanh toán.

Dữ liệu chỉ ra rằng rất nhiều Ethereum hiện đang chảy vào các dịch vụ stake như những dịch vụ do Lido cung cấp.

“Một lượng ETH hợp lý đang tìm đường tham gia vào hợp đồng stake Ethereum 2.0, chuẩn bị cho việc chuyển mạng khỏi Proof-of-Work và hướng tới Proof of Stake.”

Tiền gửi Lido đã tiếp tục tăng lên, đạt 12% tổng nguồn cung cổ phần vào tuần trước hoặc 815.000 ETH. Ở mức giá hiện tại, các khoản tiền gửi của Lido trị giá 2,44 tỷ USD, đây là một tin tốt cho những người nắm giữ token, LDO vì nó đã tăng 30% trong ngày.

Cột mốc staking ETH 2.0 mới

Số lượng ETH được stake tiếp trên hợp đồng ký gửi Beacon Chain là dưới 7 triệu theo bảng khởi chạy ETH 2.0. Con số này chiếm gần 6% toàn bộ nguồn cung và được định giá 21 tỷ USD theo giá hiện hành.

Trình khám phá khối Beaconcha.in báo cáo con số thấp hơn một chút là 6,77 triệu ETH được stake, nhưng vẫn là mức cao kỷ lục. Có 211.663 trình xác thực trên mạng và lợi suất hiện tại là 5,9% mỗi năm trong ETH.

Giá Ethereum vừa chạm mức 3.000 USD vào thời điểm bài viết. ETH đã giảm 2,5% trong ngày nhưng tăng 10% trong hai tuần qua và 64% trong tháng qua.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *