Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Expedia hợp tác với Travala.com chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hơn 700.000 khách sạn

Expedia hiện cho phép người dùng đặt hơn 700.000 phòng khách sạn của mình bằng tiền điện tử thông qua nền tảng du lịch thân thiện với crypto Travala.com.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinTelegraph vào ngày 6/7, Travala.com cho biết đã thêm hơn 700.000 phòng khách sạn vào nền tảng du lịch được hỗ trợ bởi tiền điện tử của mình. Nền tảng của Travala vốn đã có sẵn hơn 2 triệu tùy chọn tại 230 quốc gia khác nhau.

Phó chủ tịch cấp cao của Expedia Group, Alfonso Paredes cho biết công ty đặt mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh của Travala.com nhanh hơn những gì họ đã làm cho đến nay. Hơn nữa, ông nói rằng công ty cũng nhận ra sự đổi mới và tầm quan trọng của việc cho phép người dùng lựa chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ.

Động thái này là kết quả của sự hợp tác giữa Travala.com và một công ty con của gã khổng lồ du lịch Expedia, có tên là Expedia Partner Solutions (EPS). EPS cho phép Travala truy cập vào giao diện lập trình ứng dụng (API) Rapid của mình, điều này giúp công ty cung cấp dịch vụ lưu trú đến người dùng của Expedia.

Một trong những thỏa thuận cuối cùng cho Travala

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Vào tháng 11 năm 2019, Travala.com đã ký một thỏa thuận tương tự với Booking.com và thêm hơn 90.000 phòng khách sạn vào nền tảng của mình. Dữ liệu được chia sẻ bởi công ty vào tháng 1 cho thấy công ty đã ghi nhận doanh thu tăng 33% sau khi hợp tác.

Ngoài ra, Travala.com cũng đã hợp nhất với dịch vụ đặt vé máy bay tiền điện tử TravelByBit vào cuối tháng 5. Việc sáp nhập này mang ý nghĩa quan trọng, vì nó giúp mở rộng quy mô của nền tảng để cung cấp dịch vụ tận tâm hơn cho khách hàng du lịch muốn chi tiêu tài sản tiền điện tử.

– Bạch Đàn –

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *