Thứ Năm, Tháng Một 27
Shadow

Filecoin (FIL) hiện đã có stablecoin cho riêng mình – Tham vọng lớn sau thời gian khá im ắng

ICHI, một giao thức tạo mạng quản lý phi tập trung, đã ra mắt một stablecoin mới cho mạng Filecoin có tên là oneFIL.

Filecoin (FIL) hiện đã có stablecoin cho riêng mình - Tham vọng lớn sau thời gian khá im ắng

Filecoin (FIL) hiện đã có stablecoin cho riêng mình – Tham vọng lớn sau thời gian khá im ắng

Filecoin là một mạng phi tập trung cung cấp không gian lưu trữ cho người dùng, đang làm việc với ConsenSys để mở rộng thị trường mã hóa của mình trên mạng Ethereum. ConsenSys trước đây đã công bố kế hoạch làm việc với Protocol Labs, nhóm đứng sau mạng Filecoin, để tích hợp Filecoin với Ethereum và tìm kiếm khả năng tương tác cao hơn.

Bước tiếp theo trong kế hoạch này là oneFIL. Mục đích là cung cấp một stablecoin cho các giao dịch được yêu cầu để hỗ trợ phát triển ứng dụng trên mạng. Đồng thời cho phép giảm giá và khuyến khích tốt hơn cho người mua và nhà cung cấp lưu trữ Filecoin.

 

oneFIL hơi khác một chút so với các stablecoin điển hình, chẳng hạn như USDT hoặc USDC. Stablecoin oneFIL sẽ được thế chấp bởi sự kết hợp của USDC và Filecoin (FIL). Nếu những stablecoin như Tether (USDT) là hình mẫu ổn định cho sự biến động của thị trường thì oneFIL là nỗ lực đầu tiên cung cấp stablecoin cho người dùng Filecoin.

Thậm chí oneFIL có thể có tác động đến DeFi trên Filecoin. Nhóm nghiên cứu đằng sau oneFIL tin rằng stablecoin này có thể giúp phát triển lĩnh vực trên chính mạng Filecoin.

oneFIL hiện có thể được sử dụng để thanh toán phần cứng, thanh toán cho bộ nhớ, kiếm lợi nhuận trong DeFi và hơn thế nữa.

Trước đây, người dùng sẽ cần phải bán FIL của họ để mua bất kỳ stablecoin nào khác. Tuy nhiên, với oneFIL, vấn đề này đã được giải quyết. Người dùng chỉ phải mua FIL để đúc oneFIL. Có thể nói, đây là nước đi đầy tham vọng của Filecoin (FIL) sau một thời gian khá im ắng kể từ khi bắt đầu trở thành một hiện tượng vào tháng 4, khi Filecoin tăng mạnh lên $230, vốn hóa pha loãng của FIL đạt 450 tỷ USD.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *