Thứ Bảy, Tháng Năm 21
Shadow

Flow hợp tác với nWayPlay để phát hành NFT cho Olympics Mùa đông Bắc Kinh 2022

Nền tảng blockchain Flow đã công bố thông tin hợp tác với nWayPlay nhằm ra mắt phiên bản NFT mới nhất phục vụ Olympic Mùa đông 2022 tổ chức tại Bắc Kinh.


Flow hợp tác với nWayPlay để phát hành NFT cho Olympics Mùa đông Bắc Kinh 2022

nWayPlay ra mắt thị trường giao dịch NFT

nWay, một công ty con của Animoca Brands đã chính thức ra mắt nWayPlay.com một trang chủ dành cho các NFT Olympic Pins đã được cấp phép. Các nhà sưu tập có thể mua các sản phẩm NFT Olympic Pins trên nWayPlay.com bắt đầu từ ngày 22/06, sau đó có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường riêng kể từ ngày 29/06.

nWayPlay.com là một thị trường phi tập trung dành cho các nhà sưu tập và người chơi để mua, bán các NFT khác nhau dựa trên những thương hiệu lớn. Các trò chơi khác nhau trên nền tảng của nWayPlay – bao gồm trò chơi điện tử cạnh tranh theo chủ đề Olympic thời gian thực sẽ được tung ra trước Thế vận hội mùa đông Olympic ở Bắc Kinh 2022 – và được hỗ trợ bởi Flow Blockchain.

Flow đóng vai trò chiến lược trong xây dựng NFT

Flow là một blockchain Proof-of-Stake (PoS) và sẽ đảm bảo không tiêu thụ lượng điện lớn mà các blockchain Proof-of-Work (PoW) như Ethereum và Bitcoin đang tiêu thụ.

Thông qua Flow, những người hâm mộ và những nhà sưu tập có thể mua các NFT với chi phí giao dịch thấp và được phổ biến rộng rãi. NFT Olympic Pins là một phần của Olympic Heritage Collection. Đó là một dạng vật phẩm kỷ niệm nghệ thuật cho Thế vận hội Olympic và phản ánh sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thông qua các sản phẩm đồ họa, chẳng hạn như áp phích, biểu tượng, tượng hình và linh vật của các kỳ Olympic suốt 125 năm qua.  NFT Olympic Pins là phiên bản kỹ thuật số của Olympic Pins có thể sưu tầm và giao dịch được, sẽ có các đặc tính khác nhau thường được kết hợp với tính xác thực, tính khan hiếm và xuất xứ, khiến chúng trở thành vật phẩm của những nhà sưu tập thực sự.

Theo Taehoon Kim, Giám đốc điều hành của nWay cho biết: “Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của trải nghiệm giải trí kỹ thuật số theo chủ đề Olympic mới bao gồm các NFT Olympic Pins và trò chơi điện tử nhiều người chơi mà chúng tôi đang phát triển như một phần của thỏa thuận cấp phép mới với Ủy ban Olympic Quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng nWayPlay trên Flow Blockchain, cùng một nền tảng được NBA Top Shot sử dụng, vì mức tiêu thụ năng lượng của nó liên quan đến NFTs thấp hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế bằng Proof of Work.”

Làm thế nào để có được NFT Olympic Pins?

Nhà sưu tập có thể nhận được các NFT Olympic Pins được cấp phép chính thức và độc nhất theo ba cách. Thứ nhất là bằng cách mua các loại box trên nWayPlay.com, thứ hai là bằng cách mua trực tiếp từ những người sưu tập khác trên nWayPlay Marketplace. Cuối cùng là bằng cách tham gia vào trò chơi điện tử cạnh tranh theo chủ đề Olympic trong thời gian thực được kết nối với nWayPlay và được khởi chạy trước Thế vận hội mùa đông Olympic 2022 tại Bắc Kinh.

Tham gia nhóm chat Blockchain247 ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của Blockchain247 nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *