Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Founder ConsenSys cho biết Ethereum đang trở thành “Ultrasound Money”

Người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin cho biết: “Với 13 tỷ USD Ethereum bị khóa trong Ethereum 2.0 và 70 tỷ USD bị khóa trong tài chính phi tập trung, chúng tôi có nhu cầu rất lớn đối với mã thông báo Ethereum.”

Founder ConsenSys cho biết Ethereum đang trở thành “Ultrasound Money”

Người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin đã ngụ ý rằng Ethereum đang chuyển sang trạng thái “tiền siêu âm” trước hard fork ở London dự kiến ​​sẽ kích hoạt vào khoảng 12:30 chiều UTC ngày 05/08.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, Lubin đã được đặt câu hỏi về bản nâng cấp EIP-1559 sắp xảy ra, điều này sẽ chứng kiến ​​Ethereum chuyển đổi từ thị trường phí dựa trên đấu thầu sang cơ chế ghi giá và giá cố định.

Ông Lubin nói rằng hard fork ở London là một phần của phong trào toàn cầu rộng lớn hơn, trong đó bước đầu tiên là “dân chủ hóa Trái đất” và bước thứ hai là dân chủ hóa hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) và giới thiệu tiền siêu âm:

“Bước thứ hai đang thực hiện đầy đủ ngay bây giờ là dân chủ hóa hệ thống tài chính phi tập trung toàn cầu. Và bước này là giới thiệu một thứ mà mọi người đang gọi là tiền siêu âm.”

Thuật ngữ tiền siêu âm đã là một meme lâu dài được tổ chức trong các cộng đồng dựa trên Ethereum để chế nhạo các Bitcoiners, những người mô tả BTC là “tiền tốt” do nguồn cung hạn chế là 21 triệu.

Meme đề cập đến cơ chế ghi của đề xuất EIP-1559 có thể dẫn đến nguồn cung của Ethereum trở nên giảm phát sau khi nhiều Ether bị phá hủy hơn được tạo ra. Mỗi giao dịch sẽ đốt một khoản phí cơ bản, dẫn đến nguồn cung tài sản giảm dần kể từ bây giờ. Một số người tin rằng nó sẽ mang lại cho ETH một đề xuất giá trị mạnh mẽ hơn so với Bitcoin (BTC) là “tiền siêu âm.

“Vì vậy, chúng ta là một lượng vàng cố định trên hành tinh. Và nguồn cung cấp cố định của Bitcoin đại diện cho một số người nhất định. Với lượng Ether trị giá 13 tỷ USD bị khóa trong Ethereum 2.0 và 70 tỷ USD bị khóa trong tài chính phi tập trung, chúng tôi có nhu cầu rất lớn về mã thông báo Ether. Và bây giờ chúng tôi đang đốt mã thông báo Ethereum với sự ra đời của hard fork ở London.”

ETH dường như không thể giảm phát ngay sau hard fork ở London và việc nâng cấp không đảm bảo điều này theo mặc định. Người dùng Twitter “korpi” đã nhấn mạnh vào ngày 02/08 rằng điều này “không có nghĩa là ETH ngay lập tức trở thành một tài sản giảm phát. Để điều đó xảy ra, ETH bị đốt cháy phải cao hơn ETH được phát hành trong phần thưởng khối. ” Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn sau khi chuyển sang bằng chứng cổ phần.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *