Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Fox Entertainment khởi động 100 triệu USD quỹ sáng tạo dành riêng cho thị trường NFT

Giữ đúng lời hứa về kế hoạch tham gia vào thị trường NFT trước đây, gã khổng lồ Fox vừa công bố quỹ một sáng tạo trị giá lên đến 100 triệu USD dành riêng cho NFT.

Vào tháng trước, ông lớn Fox Entertainment đã “manh nha” thành lập NFT Studio, bước đầu tấn công vào thị trường mã hóa. Nay công ty truyền thông đại chúng Fox Corp của Rupert Murdoch chính thức khởi động một quỹ sáng tạo trị giá 100 triệu USD cho NFT, dưới sự bảo trợ của công ty Blockchain Creative Labs.

Fox cho biết 100 triệu USD sẽ được sử dụng để hỗ trợ người sáng tạo nội dung, chủ sở hữu và đối tác quảng cáo các giải pháp hệ sinh thái máy tính blockchain trong việc xây dựng, khởi chạy, quản lý và bán nội dung và trải nghiệm NFT.

NFT Studio của Fox cũng sẽ theo dõi chặt chẽ để xác định cơ hội phát triển trong không gian này. Scott Greenberg, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (COO) của công ty hoạt hình độc lập Film Roman đã được bổ nhiệm làm CEO mới của Blockchain Creative Labs và sẽ giám sát đơn vị cũng như quỹ nội dung mới được thành lập.

Greenberg đã giám sát việc sản xuất của bộ phim nổi tiếng là The Simpsons trong thời gian làm việc tại Film Roman và hiện là CEO của studio Bento Box Entertainment, công ty do ông đồng sáng lập, cũng là công ty con của Fox và là đối tác của Blockchain Creative Labs.

Hiện vẫn chưa có thông tin tiết lộ loạt phim hoạt hình nào sẽ có được bộ sưu tập NFT của riêng mình thông qua NFT Studio. Tuy nhiên, có suy đoán rằng một loạt phim do Bento Box sản xuất rất khả năng xảy ra do Greenberg hiện đang giám sát cả hai công ty.

Loạt phim hoạt hình dài tập The Simpsons của Fox cũng đã được thảo luận như một lựa chọn tiềm năng, với việc chương trình thường xuyên đề cập đến tiền mã hóa nhiều lần.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *