Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

FTX Token (FTT) phá vỡ đỉnh cũ – Thành quả cho những nỗ lực không ngừng của FTX

FTX Token (FTT) cuối cùng đã cất cao đôi cánh của mình khi vừa thiết lập đỉnh mới trong 24 giờ qua. Chứng minh vị thế của một dự án phát triển vượt bậc trong suốt năm 2021 với những nỗ lực hậu thuẫn không ngừng đến từ sàn giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới FTX.

FTX Token (FTT) phá vỡ đỉnh cũ – Thành quả cho những nỗ lực không ngừng của FTX

Sau khoảng thời gian bị gián đoạn khá lâu về xu hướng giá, ngay khi chạm mức gần 50 USD vào ngày 31 tháng 8, giá FTT đã tăng 42% trong ngày 1 tháng 9, phá vỡ mức ATH cũ và chạm đến đỉnh mới tại 70,72 USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của FTT cũng đột biến đến 200% lên 1,675 tỷ USD.

Biểu đồ giá FTT/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá FTT/USDT. Nguồn: Binance

Động lực lớn nhất cho chu kỳ bùng nổ của FTT có lẽ là sự kiện FTX mua lại sàn giao dịch phái sinh LedgerX của Mỹ, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn được cấp phép đầy đủ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thông qua việc mua lại, FTX giờ đây sẽ có thể cung cấp dịch vụ của mình tại thị trường Hoa Kỳ. Mở rộng sự áp dụng trên quy mô lớn hơn tại “giấc mơ” Mỹ.

Đồng thời có thể kể đến những nỗ lực không mệt mỏi trong việc thiết lập quan hệ cầu nối với nhiều lĩnh vực khác của FTX trong năm qua. Điển hình là các thương vụ tài trợ cho thể thao và Esport. Điều này đã mang lại tiếng vang rất lớn cho thương hiệu của FTX, tạo tiền đề cho sự phát triển của FTT.

Để có thể hiểu hơn về mối tương quan giữa crypto và thể thao truyền thống cũng như Esport, mời bạn đọc tham khảo qua video dưới đây:

Bên cạnh đó, FTX là sàn giao dịch luôn đi đầu trong việc nắm bắt nhịp đập của thị trường, từ NFT đến gaming, thậm chí là xu hướng Metaverse đang rất phổ biến hiện nay. FTX gần đây cũng đã công bố kế hoạch liệt kê các hệ sinh thái metaverse và NFT của trò chơi Star Atlas, một dự án rất được mong đợi của NFT và gaming.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *