Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo FundStrat, trọng tâm của giới tiền điện tử đang chuyển từ Bitcoin sang Ethereum và dự đoán đồng altcoin lớn nhất thị trường có thể đạt 10.000 USD trong năm nay.

Ether (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, có thể tăng lên 10.000 USD trong năm nay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.780 USD hôm 29/4, tức là tăng gần gấp 3 lần, theo dự báo của công ty nghiên cứu thị trường FundStrat.

ETH đã tăng khoảng 40% kể từ đầu tháng 4 năm 2021, trong khi Bitcoin (BTC) giảm 5% trong cùng kỳ. “Chúng tôi đang duy trì khuyến nghị vượt trội của ethereum so với bitcoin từ tháng 4 năm 2020,” FundStrat viết trong một ghi chú nghiên cứu được xuất bản vào thứ Năm tuần này.

“Vốn hóa thị trường của Ethereum đã tăng lên bằng gần 30% so với bitcoin trong những tuần gần đây. Trong chu kỳ thị trường gần nhất, ethereum đã phá vỡ mức này và có giá trị cao bằng 80% giá trị của bitcoin.”

“Câu chuyện về tiền điện tử đang chuyển từ bitcoin sang ethereum và các phân khúc khác như DeFi (tài chính phi tập trung) và ứng dụng Web 3.0.”

FundStrat đang bullish đối với ETH khi các ứng dụng tài chính mới đang được phát triển trên mạng Ethereum, vốn đã phát triển đáng kể về quy mô trong năm qua.

“Các ứng dụng này đang tạo ra gấp gần 3 lần phí cho mạng Ethereum so với Bitcoin, giao dịch ở mức ~ 3 lần vốn hóa thị trường.”

“Theo thuật ngữ kế toán tiền điện tử, điều này giống như một công ty sử dụng doanh thu, chi phí hoạt động ít hơn và thu được lợi nhuận được sử dụng để mua lại cổ phiếu. Điều này có nghĩa là mạng sẽ trở nên có lợi nhuận giống như một công ty khi nguồn cung ETH giảm từ các khoản phí bị đốt vượt qua lạm phát,” FundStrat viết.

FundStrat cũng dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong năm nay và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 5 nghìn tỷ USD.

Biểu đồ vốn hóa thị trường của ether so với bitcoin. Nguồn: FundStrat
Biểu đồ vốn hóa thị trường của ether so với bitcoin. Nguồn: FundStrat
Biểu đồ tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh DeFi và so sánh chung với các công ty FinTech truyền thống. Nguồn: FundStrat

Biểu đồ tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh DeFi và so sánh chung với các công ty FinTech truyền thống. Nguồn: FundStrat

– Summer – 

Viết bình luận

− 5 = 1