Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Gã khổng lồ âm nhạc Spotify có thể sớm chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Spotify, một nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đang tuyển dụng các ứng viên có kiến thức nền tảng về tiền điện tử để đảm nhận vị trí mới tại công ty.

Theo một bài đăng tuyển dụng gần đây cho thấy, Spotify đang tìm kiếm một phó giám đốc xuất sắc để tham gia vào bộ phận đổi mới và chiến lược thanh toán của công ty. Theo một thông báo trên LinkedIn, tin tuyển dụng việc làm mới đã được công bố vào thứ Tư.

Vị trí tuyển dụng mới dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định và thực hiện chiến lược thanh toán của Spotify, cũng như thúc đẩy sự tham gia của công ty vào dự án tiền điện tử Diem của Facebook – tên gọi trước đây là Libra. Vị trí này cũng sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn và ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), thông báo lưu ý:

“Bạn sẽ tăng cường việc xem xét thêm về các cơ hội và sự đổi mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ sổ cái phân tán, blockchain, tiền điện tử, stablecoin, CBDC và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Theo thông tin đăng tải, ứng viên mới sẽ được làm việc tại văn phòng Spotify ở London hoặc Stockholm, yêu cầu phải thường xuyên di chuyển giữa hai văn phòng và các địa điểm khác của công ty.

Spotify là một trong những thành viên ban đầu của Libra Foundation – được thành lập chính thức tại Geneva vào tháng 10 năm 2019. Không giống như PayPal và MasterCard, Spotify nằm trong số các công ty đã không từ bỏ dự án tiền điện tử của Facebook trước sự phản đối gay gắt từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *