Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Gã khổng lồ bất động sản của Mỹ chấp nhận thanh toán và đầu tư vào Bitcoin

Vài tuần qua quả thật là quãng thời gian tuyệt vời đối với Bitcoin, khi những gã khổng lồ tài chính như Goldman Sachs và Morgan Stanley lên kế hoạch để cho phép khách hàng của họ tiếp xúc với tiền điện tử, cùng những tin tức tích cực khác.

Và giờ đây, một tín hiệu chủ đạo nữa đang chỉ ra sự bullish của Bitcoin. Theo tờ L.A Times đưa tin vào ngày 7/4, gã khổng lồ bất động sản Caruso, có trụ sở tại California (Mỹ) đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán tiền thuê nhà bằng Bitcoin và phân bổ một phần tiền mặt dữ trữ vào BTC.

Theo đó, để làm được điều này, Caruso đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Rick Caruso, Giám đốc điều hành của Caruso đã thể hiện sự quan tâm đối với Bitcoin, nói rằng BTC là một tài sản phòng hộ tốt, thứ đã được chứng minh là một khoản đầu tư tốt đối với công ty của ông.

Ông tiếp tục cho tiết lộ thêm, mặc dù khách hàng thuê nhà của công ty không yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin, nhưng động thái này là điều mà ông muốn làm khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến.

Ngoài ra, ông còn tiết lộ công ty đã chuyển đổi 1% tiền mặt dự trữ thành Bitcoin, tuy nhiên không nói rõ số tiền cụ thể.

Caruso là một trong những cái tên đầu tiên chấp nhận Bitcoin trên thị trường bất động sản, gia nhập danh sách ngày càng tăng của các tập đoàn và quốc gia khổng lồ quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Công ty đáng chú ý nhất trong danh sách này là Tesla, đứa con tinh thần về xe điện của tỷ phú Elon Musk, với khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin và chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền này.

Thật trùng hợp, Tesla cũng là một khách hàng thuê nhà của Caruso, có nghĩa là họ có thể sớm thanh toán tiền thuê các bất động sản thuộc sở hữu của Caruso bằng BTC.

Tesla trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin sẽ báo hiệu một cột mốc quan trọng trong việc Bitcoin được sử dụng trong các giao dịch tài chính lớn hơn, minh bạch hơn. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng rằng tiền điện tử sẽ sớm được áp dụng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn.

 – Louis – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *