Theo Chủ tịch điều hành tập đoàn của Sun Hung Kai, Lee Seng Huang, công ty có tầm nhìn chiến lược để mở rộng các dịch vụ quản lý quỹ sang tài sản kỹ thuật số.

Ông nói rằng: “Trong bối cảnh nhu cầu thể chế ngày càng tăng và sự giám sát quy định của lĩnh vực này, Sygnum, với thành tích là một ngân hàng tài sản kỹ thuật số được quản lý đầy đủ và quản lý tài sản, là đối tác lý tưởng để chúng tôi cùng nhau phát triển các sản phẩm tập trung vào tài sản kỹ thuật số và phục vụ cho nhu cầu lớn về các giải pháp và dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở châu Á, châu Âu và hơn thế nữa” .

Vòng tài trợ nâng mức định giá của Sygnum lên 800 triệu đô la, đánh dấu mức tăng gấp 10 lần doanh thu hợp nhất từ ​​năm 2021.

Số vốn huy động được nhằm mục đích giúp công ty Thụy Sĩ mở rộng ra khắp thế giới, tạo ra các sản phẩm mới với sự hợp tác của các nhà đầu tư chiến lược cũng như đẩy nhanh sự phát triển của các dịch vụ Web 3.0 cấp tổ chức mới như các nhóm tài chính phi tập trung và các dịch vụ đặt cược, cũng như các quan hệ đối tác bổ sung với hệ sinh thái blockchain như Dfinity Foundation.

Các nhà đầu tư lớn khác trong vòng này bao gồm các công ty mã thông báo không thể thay đổi (NFT) như Animoca Brands và Wemade, công ty đầu tư Canada Meta Investments, cũng như các nhà đầu tư chiến lược hiện tại như SBI Holdings và chi nhánh đầu tư kỹ thuật số của Ngân hàng Thương mại Siam, SCB 10X.

Sun Hung Kai gần đây đã ngày càng tiến sâu vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến metaverse và NFT. Vào thứ Tư, Sun Hung Kai đã trở thành đối tác chính của Sandbox, một thế giới ảo trò chơi phi tập trung lớn và là công ty con của Animoca Brands.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.