Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Gã khổng lồ công nghệ thung lũng Silicon Palantir bất ngờ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Palantir, một công ty phân tích dữ liệu có trụ sở tại Colorado trị giá 30 tỷ USD do tỷ phú Peter Thiel thành lập, hiện đã chấp nhận Bitcoin một hình thức thanh toán dành cho khách hàng.

Ngoài ra, Palantir đang nghiên cứu theo con đường của Tesla và MicroStrategy bằng cách thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, họ tiết lộ rằng tài sản tiền mã hóa số 1 toàn cầu chắc chắn sẽ có trên “bàn giấy” của công ty. Palantir có thể có hơn 2 tỷ USD tiền mặt để đầu tư.

Bitcoin đang vô cùng vất vả để chinh phục mức 60.000 USD, có thời điểm động lực BTC yếu dần và sụt giảm mạnh xung quanh mốc 55.000 USD, khiến toàn bộ thị trường đỏ lửa. Tuy nhiên, việc gã khổng lồ Palantir hành động bất ngờ, một phần củng cố thêm niềm tin các nhà đầu tư, giúp vực dậy giá Bitcoin trong hôm nay.

Tín hiệu tích cực dường như đã trở lại sau một vài ngày ảm đạm. Anthony Pompliano, nhà sáng lập của Morgan Creek Digital, cũng đã nhận xét nước đi của Palantir chứng tỏ sức mạnh Bitcoin là không thể ngăn cản trong tương lai, cùng hàng loạt tên tuổi lớn khác đang đồng hành trên chặng đường này.

 

Một điểm rất đáng chú ý chính là Peter Thiel cũng là nhà đồng sáng lập PayPal, công ty đã ra mắt giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm 2020. Vào tháng 4, ví Venmo của PayPal hỗ trợ mua, bán và lưu trữ 4 đồng tiền mã hóa hàng đầu và thiết lập quan hệ đối tác với Coinbase hỗ trợ khách hàng cách mua tiền mã hóa thông qua nền tảng.

 – Ban biên tập Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *