Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

“Gã khổng lồ rạp chiếu phim” AMC tiếp tục xem xét hỗ trợ thanh toán bằng Dogecoin (DOGE)

Chuỗi rạp chiếu phim AMC đang rất tích cực với thị trường tiền mã hoá khi liên tục thông báo hỗ trợ thanh toán vé xem phim bằng BTC, ETH, LTC, BCH. Lần này, ông lớn này tiếp tục thăm dò ý kiến cộng đồng về việc chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE).

“Gã khổng lồ rạp chiếu phim” AMC tiếp tục xem xét hỗ trợ thanh toán bằng Dogecoin (DOGE)

Như Blockchain247 đã đưa tin, vào ngày 16/09, AMC – chuỗi rạp phim hàng đầu nước Mỹ – đã thông báo kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) vào năm 2022. Hồi tháng 08 năm nay, AMC cũng thông báo sẽ hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào cuối năm nay.

Sau thông báo này, cộng đồng ủng hộ Dogecoin đã bày tỏ sự bất công trên Twitter khi chuỗi rạp phim này đã bỏ quên DOGE, một trong những meme coin phổ biến nhất thế giới. Cuối cùng, thông điệp của họ đã được lắng nghe!

Vào ngày 22/09, Giám đốc Điều hành AMC Adam Aron đã đăng một khảo sát trên Twitter kêu gọi cộng đồng bỏ phiếu về việc có nên hỗ trợ thanh toán tiền vé phim hay chi phí nhượng quyền rạp chiếu bằng Dogecoin hay không!

“Tôi thực sự muốn nghe ý kiến của các bạn, thông qua Cuộc thăm dò ý kiến này. Vào cuối năm 2021, AMC sẽ sử dụng Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash để thanh toán trực tuyến. Tôi cũng nghe thấy nhiều người trên Twitter mong rằng chúng tôi nên chấp nhận Dogecoin. Liệu bạn nghĩ AMC có nên hỗ trợ thanh toán bằng Dogecoin không?”

Ông Aron đã liệt kê bốn câu trả lời gồm:

“Có, chắc chắn là nên;

Có, nhưng tôi sẽ không dùng nó đâu;

Không, điều này không quan trọng;

Không, rất là lãng phí”

Bài đăng này của Adam Aron đã nhận được rất nhiều sự tương tác từ cộng đồng tiền mã hoá, đặc biệt là những người ủng hộ Dogecoin (DOGE). Tính đến thời điểm đưa tin, CEO của AMC đã nhận về hơn 110.000 câu trả lời, trong đó có đến 70% lựa chọn đáp án đầu tiên.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *