Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Gần 400 triệu người dùng Apple Pay hiện có thể mua Bitcoin và altcoin

Một ví tiền điện tử đã tích hợp Apple Pay, mở ra cánh cửa cho phép 383 triệu người dùng mua Bitcoin chỉ với một cú nhấp chuột.

Theo thông báo từ Lumi Wallet:

“Giờ đây, bạn có thể mua Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác trong Ví Lumi Wallet bằng Apple Pay. Chúng tôi vui mừng thông báo về bản phát hành iOS mới cho phép người dùng mua tiền mã hóa ngay trong ứng dụng ví chỉ bằng một cú nhấp chuột.”

Quá trình này cực kỳ đơn giản – chỉ cần nhấp vào mua, nhập số tiền, sau đó chọn Apple Pay để thanh toán.

Người dùng của Lumi Wallet có thể mua BTC, ETH và thanh toán bằng Apple Pay.

Người dùng của Lumi Wallet có thể mua BTC, ETH và thanh toán bằng Apple Pay.
Vì Apple Pay đã xử lý AML và KYC, ví Lumi Wallet không cần tích hợp thêm nữa. Điều này làm cho quá trình mua tiền mã hóa của người dùng được liền mạch.

Gần đây có tin đồn rằng Coinbase có thể sẽ công bố một số hình thức tích hợp với Apple Pay sau khi PayPal chính thức cho phép tất cả người dùng tại Mỹ mua, bán và nắm giữ Bitcoin.

Coinbase chưa xác nhận về tin đồn kể trên, nhưng việc tích hợp của Lumi Wallet mở ra khả năng Apple có thể cho phép các nhà cung cấp uy tín tích hợp với Apple Pay.

Apple Pay được cho là chiếm 5% tổng số giao dịch thẻ trên toàn cầu và dự kiến ​​sẽ tăng lên 10% vào năm 2025.

Điều đó đưa Apple Pay trở thành một trong những phương thức thanh toán phát triển nhanh nhất sau khi ra mắt vào năm 2014. Cùng với việc có thể sử dụng để mua Bitcoin, Ethereum, cũng như nhiều đồng tiền mã hóa khác, tiềm năng của Apple Pay trong lĩnh vực ngày càng lớn hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *