Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Mới gia nhập không gian tiền điện tử chưa lâu, nhà sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đã quyết định trở lại trade chứng khoán, có vẻ như ông chưa hoàn toàn sẵn sàng cho giao dịch Bitcoin (BTC).

“Tôi đang bị giết ngay lúc này bởi Bitcoin,” Portnoy nói trong một video đăng tải trên Twitter vào ngày 21/08. “Tôi đã mất nhiều tháng để tìm hiểu về thị trường chứng khoán, tôi thừa nhận điều đó,” ông nói. “Tôi đã tham gia, tôi mất tiền – đó là những gì đang xảy ra với Bitcoin,” ông cho biết thêm, lưu ý rằng ông ấy chưa sẵn sàng với nhiều loại tài sản và thời gian tìm hiểu là chưa đủ.

Portnoy cũng tiếp tục chỉ trích những người ủng hộ Chainlink (LINK), còn được ông gọi là Link Marines, lừa đảo. “Mọi người chỉ bán nó,” ông nói. “Tôi chưa bán bất cứ thứ gì. Tôi đã cố gắng mua lên, nhưng mọi thứ đang đổ bể,” ông nói thêm.

“Tôi không cần thứ này, tôi hiểu thị trường chứng khoán hoạt động như thế nào. Tôi làm chủ thị trường chứng khoán. Bitcoin này – tôi không tin tưởng vào thị trường này chút nào. Tôi có thể thoát khỏi nó vào cuối ngày hôm nay và không bao giờ quay trở lại. Nếu những người sử dụng Bitcoin muốn giữ tiền của tôi, tốt hơn hết bạn nên kiếm Bitcoin ngay hôm nay, còn không thì FUCK OUT.”

Sau đó cũng trong ngày 21/08, Portnoy đã tweet về việc thoát khỏi BTC, chấp nhận khoản lỗ 25.000 USD từ trade. Một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã tham gia bình luận về quyết định thoát khỏi thị trường của Portnoy, một số trong đó đã chỉ trích nhân vật internet nổi tiếng này vì sự bất lực của ông khi giá tài sản giảm.

Portnoy – còn được gọi là Davey Day Trader vì phong cách giao dịch chứng khoán hài hước, trước đây đã bày tỏ sự thiếu hiểu biết của mình về tiền điện tử. Ông ấy đã phát sóng video trực tiếp tại nhà với hai nhà đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss vào ngày 13/08 để nhận sự tư vấn về Bitcoin. Portnoy đã thảo luận về LINK và một loạt các chủ đề khác với cặp song sinh tỷ phú Winklevoss, sau đó tuyên bố bỏ 250.000 USD cho giao dịch tiền điện tử.

Chỉ vài ngày sau, người sáng lập Barstool đã lún sâu vào trò chơi tiền điện tử, lãng mạn hóa trò pump and dump. Tới ngày 18/08, ông ấy tỏ vẻ tự hào về khoản lợi nhuận 98.000 USD từ BTC, tự gọi mình là “vua của Bitcoin” và dự kiến mình sẽ kiếm được hàng triệu đô la trong những tháng tới.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận