Thứ Bảy, Tháng Tám 13
Shadow

Giá ANKR, CRV và STORJ tăng vọt sau khi niêm yết Coinbase Pro

Ankr, Curve và Storj đều ghi nhận mức tăng hai chữ số ngay sau khi Coinbase công bố kế hoạch niêm yết trong tuần này.

Vào ngày 23/3, hiệu ứng niêm yết trên Coinbase đã xuất hiện trở lại khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ thông báo rằng họ sẽ niêm yết Ankr (ANKR), Curve DAO Token (CRV) và Storj (STORJ) trên nền tảng Coinbase Pro.

Theo một bài đăng trên blog Coinbase, tính năng nạp tiền cho ANKR, CRV và STORJ sẽ được mở từ ngày 23/3, trong khi giao dịch sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng (PT) ngày thứ Năm (25/3), nếu đáp ứng được điều kiện thanh khoản.

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh câu hỏi, liệu tin tức niêm yết Coinbase có còn ảnh hướng tích cực tới quỹ đạo giá hay không, thì thông báo ngày hôm qua đã khiến cả ba token “bay” mạnh bất chấp phần còn lại của thị trường chìm trong sắc đỏ.

Biểu đồ 1 ngày của CRV/USDT, ANKR/USDT với STORJ/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 1 ngày của CRV/USDT, ANKR/USDT với STORJ/USDT. Nguồn: TradingView

Sơ lược về Ankr, Curve và Storj

Ankr network là một nền tảng máy tính phân tán dựa trên blockchain nhằm mục đích giúp các nhà phát triển triển khai nhiều blockchain một cách dễ dàng và hợp lý, qua đó tận dụng sức mạnh tính toán nhàn rỗi từ các thiết bị và trung tâm dữ liệu.

ANKR đã chứng kiến một xu hướng tăng mạnh kể từ đầu tháng 2, khi giá token tăng vọt 900% từ mức thấp 0,011 USD vào ngày 1/2 lên mức cao kỷ lục 0,109 USD sau thông báo của Coinbase và nhiều tin tức quan hệ đối tác mới, cũng như nâng cấp giao thức khác.

Curve Finance là một giao thức trao đổi phi tập trung dựa trên Ethereum (ETH) và giao thức tạo lập thị trường tự động, được hỗ trợ bởi token CRV. Mục tiêu chính của sàn giao dịch này là tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoán đổi giữa các stablecoin như USDC, DAI với các token ERC-20 khác như WBTC và renBTC.

Các hodler token CRV có cơ hội stake coin của họ trên mạng lưới và tham gia vào các đợt bỏ phiếu quản trị nhằm định hướng phát triển dự án trong tương lai, cũng như nhận được một phần phí do giao thức tạo tra.

CRV đã được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) trong hai tháng đầu năm 2021, khi giá của nó tăng gần 600% từ mức thấp 0,52 USD vào ngày 11/1 lên mức cao 3,67 USD vào ngày 6/2.

Storj (STORJ) là một token dựa trên Ethereum, cung cấp năng lượng cho nền tảng lưu trữ đám mây có tên là Tardigrade, vốn sử dụng mạng lưới các node phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng một cách an toàn nhờ mã hóa nâng cao.

Khi người dùng tải file lên Tardigrade, các phần của mỗi file được phân phối đến mạng toàn cầu gồm các node độc lập, nơi lưu trữ dữ liệu cho đến khi ai đó yêu cầu file cụ thể, tại thời điểm đó, file được biên dịch lại an toàn và có sẵn để tải xuống.

Quá trình này cho phép lưu trữ tệp an toàn mà không cần phải tin tưởng vào một trung tâm dữ liệu tập trung như Amazon Web Services hoặc Google Cloud. Người dùng mạng đóng góp tài nguyên của họ như dung lượng ổ cứng và băng thông chưa sử dụng cho Tardigrade sẽ kiếm được token STORJ làm phần thưởng.

Kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,445 USD vào ngày 23/2, thời điểm thị trường tiền điện tử trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, giá STORJ đã tăng 311% lên mức cao 1,83 USD vào ngày 23 tháng 3 sau thông báo của Coinbase.

 – Spring roll –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *