Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá Binance Coin (BNB) hiện đã trở lại trên mốc 30 USD sau khi tăng 3,7% trong 24 giờ qua để đạt 31,17 USD.

Đồng coin gốc của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance hoạt động tốt nhất trong Top 5 theo vốn hóa thị trường và đang đạt tiến gần tới mức cao nhất năm 2020 là 33,49 USD – vốn được thiết lập vào giữa tháng 9.

Nhìn chung, Binance Coin đã có xu hướng tăng trong hơn hai tuần gần đây và đang có mức lợi nhuận 15,9% trong hai tuần, trong khi tuần trước là 8,8%, điều này giúp củng cố vị thế của nó là đồng tiền điện tử lớn thứ 5 theo vốn hóa, vượt qua Bitcoin Cash (BCH).

Binance Coin cũng đã có một hiệu suất mạnh mẽ so với Bitcoin (BTC) trong 48 giờ qua, tăng từ 0,00247 BTC lên mức cao nhất là 0,00276. Cặp BNB/BTC hiện đang giao dịch ở mức 0,00272 satoshi – hồi phục hơn 10% trong hai ngày qua.

Hiệu suất của cặp BNB/BTC trong tuần này. Nguồn: TradingView

Hiệu suất của cặp BNB/BTC trong tuần này. Nguồn: TradingView
Theo dữ liệu từ Santiment, số lượng địa chỉ ví BNB đang hoạt động cũng đã gia tăng đáng kể trong tháng trước, đi từ 4.783 lên 6.669 địa chỉ trong khoảng thời gian này – tương đương mức tăng hơn 39%.

Hành động tăng giá gần đây của BNB xuất hiện sau một số phát triển đối với các holder BNB, bao gồm thông báo ra mắt một số pool canh tác năng suất (yield farming) tiền điện tử, như Flamingo (FLM), Alpha Finance Lab (ALPHA) và Venus (XVS). Binance gần đây cũng đã công bố dự án IEO mới nhất của mình trên nền tảng Launchpad.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận