Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

Giá Bitcoin tìm hỗ trợ gần 35.000 USD khi token DeFi tăng cao hơn

Giá Bitcoin (BTC) đang tìm hỗ trợ ở mức 35.000 USD sau khi mất 7,4% vào ngày 20/01.

Theo công tác viên Joseph Young của CoinTelegraph, đợt điều chỉnh này chủ yếu là do thị trường phái sinh quá nóng và tâm lý không chắc chắn của các nhà đầu tư về việc liệu BTC có thể lấy lại mốc 40.000 USD hay không.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 33.400 USD trước khi phục hồi lên mức 35.000 USD.

Biểu đồ 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView
Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tồi tệ đối với đồng tiền điện tử hàng đầu, khi mà BlackRock, một công ty quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD, vừa nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong đó có đề cập tới các sản phẩm phái sinh Bitcoin và các tài sản khác như một phần trong kế hoạch đầu tư của mình.

Theo trader tiền điện tử nổi tiếng filbfilb, Bitcoin có thể “bị kẹt trong phạm vi giữa 30.000 USD và 38.000 USD”, nơi hiện có rất nhiều lệnh mua lớn từ 30.000 USD đến 33.000 USD.

Filbfilb viết:

“Nhu cầu ở mức thấp $30k đã được test ngày hôm nay và kể từ đó đã tăng lên với Coinbase dẫn đầu về giá khi giảm. Thị trường đang lo sợ trong vùng nhu cầu như được thể hiện qua funding.”

Trader này cho biết thêm, dự kiến sẽ không có đợt sụt giá bổ sung nào nữa và nhiều khả năng sẽ có một thời gian củng cố dài hơn. Filbfilb cũng nhấn mạnh rằng lượng Tether (USDT) được in mới gần đây đã bị giữ lại, nhưng dòng tiền mới đã được phát hành theo yêu cầu từ iFinex Inc để đáp ứng việc gia hạn thêm 30 ngày nhằm cung cấp tài liệu thử nghiệm cho Bộ trưởng Tư pháp New York.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường truyền thống khởi sắc sau lễ nhậm chức của ông Biden

Thị trường truyền thống đã chứng kiến sự lạc quan tăng vọt vào ngày 20 tháng 1 khi ông Joseph R. Biden tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ.

Các chỉ số S&P 500, NASDAQ và Dow Jones đề kết thúc ngày trong sắc xanh, lần lượt tăng 1,39%, 2,31% và 0,83%. S&P 500 và NASDAQ cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong suốt ngày giao dịch.

Trong khi phần lớn các đồng tiền điện tử đang báo lỗ, Polkadot (DOT) tiếp tục xu hướng tăng khi kiếm thêm 5,04%. Trong số 30 coin hàng đầu khác có mức tăng đáng chú ý là VeChain (VET), tăng 11,47%.

Hedera Hashgraph (HBAR) cũng đã thể hiện một hiệu suất nổi bật, tăng 44% trong ngày và hiện đang giao dịch quanh mức 0,0984 USD. REN cũng bứt phá vào ngày hôm nay, tăng 15,94% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 995,5 tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt 64,8%.

 – Louis – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *