Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Kể từ ngày “Thứ Năm đen” (12/03) – thời điểm thị trường tiền điện tử sụp đổ mạnh mẽ khiến Bitcoin rớt xuống đáy 3.600 USD, Chainlink (LINK) đã tăng gần 1.000%.

Sau khi chạm đáy ở mức thấp nhất gần một năm là 1,79 USD vào ngày 17/03 năm nay, token LINK đã chứng kiến sự phục hồi kỳ diệu để chạm gần mức cao nhất mọi thời đại 20 USD trong vài ngày qua.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, LINK đã đạt 19,54 USD trong 24 giờ qua, cao hơn 983% so với mức giá giữa tháng 3. Đồng coin này đạt mức cao nhất mọi thời đại là $19,84 vào Chủ nhật tuần trước.

Động thái đi lên mạnh mẽ của LINK gắn liền với sự quan tâm gia tăng của các nhà đầu tư, được thể hiện qua số lượng tìm kiếm tăng vọt trên Google cho từ khóa Chainlink và khối lượng giao dịch tăng mạnh so với Bitcoin.

Nhân vật internet nổi tiếng và một day trader, David Portnoy đã thúc đẩy sự cường điệu hơn nữa cho Chainlink sau khi ông tuyên bố mua 50.000 USD giá trị token này vào cuối tuần trước.

Giá LINK từ đầu tháng 3. Nguồn: CoinGecko

Giá LINK từ đầu tháng 3. Nguồn: CoinGecko
Dù vậy, một số nhà phân tích đang tỏ ra lo ngại cho xu hướng của LINK. Mati Greenspan – nhà sáng lập công ty phân tích Quantitative Economics, nói với CoinDesk rằng sự phấn khích xung quanh LINK là một dấu hiệu đáng lo ngại.

“Trẻ em khoe khoang trên mạng xã hội về việc nhận được quỹ hưu trí của cha mẹ, ông bà của chúng vào điều này thường là một dấu hiệu tốt cho thấy đỉnh đã gần kề,” ông nói.

Tại thời điểm viết bài, giá LINK đã giảm gần 20%, giao dịch gần mức 16 USD.

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận