Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26
Shadow

Giá của Token Sandbox SAND tăng 260% vào tháng 11 trước khi ra mắt metaverse chơi để kiếm tiền

Theo Cointelegraph, giá của token Sandbox SAND tăng 260% vào tháng 11 trước khi ra mắt metaverse chơi để kiếm tiền. Tuy nhiên, các dấu hiệu về sự phân kỳ giảm giá giữa giá và động lượng của SAND có thể kìm hãm đà tăng hiện tại của nó .

SAND, mã thông báo gốc của The Sandbox – một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain thuộc sở hữu của Animoca Brands – đã tăng lên vào ngày 23 tháng 11 và đạt ATH mới.

Giá của token đã tăng lên 5,64 USD sau khi tăng 16,25% trong ngày. Động thái này đã đưa mức tăng hàng tháng và hàng năm của The Sandbox lần lượt lên gần 260% và hơn 14.700%, với mức vốn hóa thị trường của nó vượt quá 5 tỷ USD, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 41 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ giá hàng ngày của SAND / USDT. Nguồn: TradingView

NHIỀU CHẤT XÚC TÁC ĐẰNG SAU ĐỢT TĂNG GIÁ CỦA SAND

Sự thành công của The Sandbox trong tháng này một phần là do họ thông báo rằng: thông qua sự kiện Alpha chơi để kiếm tiền bắt đầu vào ngày 29 tháng 11, nó sẽ mở ra một phần của metaverse.

Cụ thể, công ty khởi nghiệp blockchain xác nhận rằng họ sẽ chọn một nhóm gồm 5.000 người chơi để kiếm được tới 1.000 SAND (hiện tại trị giá 5.540 USD) và ba mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi họ dành thời gian trên 18 trải nghiệm ảo của Sandbox.

Ngoài ra, đợt mua gần đây trên các thị trường giao ngay SAND trong 24 giờ trước đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 37% và 40% so với đô la Mỹ và Bitcoin (BTC) cũng tạo ra hy vọng về sự hợp tác tiềm năng giữa The Sandbox và gã khổng lồ Adidas.

Vào thứ Hai, Adidas đã thảo luận trên Twitter về tiềm năng xây dựng “adiVerse” với sự hỗ trợ từ The Sandbox.

Đoạn tweet đã nhận được gần 1.450 lượt retweet và 4.400 lượt thích tại thời điểm viết bài.

PHÂN KỲ RSI

Mặc dù có các nguyên tắc cơ bản vững chắc, SAND có nguy cơ mắc bẫy tăng giá, vì xu hướng giá của nó cho thấy sự sai lệch rõ ràng so với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó.

Cụ thể, RSI thường trả về giá trị cao hơn khi thị trường tăng và giá trị thấp hơn khi nó giảm. Đôi khi, chỉ báo RSI và thị trường di chuyển ngược chiều nhau, dẫn đến cái gọi là phân kỳ RSI.

Điều đó nói rằng, chỉ báo RSI giảm và thị trường đang tăng cho thấy sự phân kỳ giảm giá. Đáng chú ý, kể từ đầu tháng 11, SAND đã hình thành sự phân kỳ RSI tương tự, một dấu hiệu cho thấy động lực đi lên đang chậm lại.

Biểu đồ giá hàng ngày của SAND / USDT có sự phân kỳ RSI giảm. Nguồn: TradingView

Song không có nghĩa là xu hướng tăng đã kết thúc, nhưng nó cảnh báo một động thái pullback ngắn hạn có thể xảy ra. Biểu đồ sau đây cho thấy các mục tiêu vào và ra tiềm năng cho các phiên phía trước, dựa trên đồ thị thoái lui Fibonacci giữa mức thấp nhất 0,17 USD và mức cao 8,72 USD.

Biểu đồ giá hàng ngày của SAND / USDT có các mục tiêu mức Fib. Nguồn: TradingView

Một đợt pullback khi kiểm tra mức 0,382 Fib ở mức 5,45 USD có thể thấy SAND quay trở lại đường hỗ trợ tiếp theo của nó ở mức 0,5 Fib, gần 4,45 USD. Đường tương tự đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong những nỗ lực tăng giá của SAND từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 11.

Ngược lại, việc tiếp tục di chuyển trên 5,45 USD, kèm theo sự gia tăng về khối lượng, có thể mở ra khả năng SAND đang tiến tới mục tiêu 6,70 USD – ở mức 0,236 Fib.

– BBT Blockchain247 –
======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *