Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Giá DOGE dump khi DOGEcar gặp sự cố

Việc chiếc xe đua theo chủ đề Dogecoin băng qua vạch đích sau khi va vào một bức tường vào thứ Bảy dường như đã trở thành phép ẩn dụ hoàn hảo cho màn trình diễn cuối tuần của DOGE.

Giá DOGE dump khi Dogecar gặp sự cố

Giá DOGE dump khi Dogecar gặp sự cố
Một chiếc xe đua do Dogecoin tài trợ đã đâm vào một bức tường theo phong cách ngoạn mục vào cuối tuần qua, cùng lúc với việc giá trị đồng DOGE sụt giảm nghiêm trọng.

Cuộc đua Xfinity Series tại Nashville trong khuôn khổ NASCAR đã kết thúc trong thảm họa đối với chiếc xe được tài trợ bởi Dogecoin. Theo đó, chiếc Chevrolet Camaro được trang trí DOGE do Stefan Parsons điều khiển đâm vào tường ở vòng đua thứ 70.

 

Những người hâm mộ trung thành của đồng tiền tiền mã hóa meme này đã ủng hộ cho cuộc đua, với hashtag #dogecar thịnh hành trên Twitter trước sự kiện ngày 19/06. Những bức ảnh về chiếc xe đua số 99 với biểu tượng chú chó Shiba Inu dán trên mui xe đã được chia sẻ với giới mộ điệu.

Tuy nhiên, do hậu quả của vụ tai nạn, Dogecar đã kết thúc sự kiện ở vị trí cuối cùng.

 

Bản thân đồng Dogecoin cũng đã có một cuối tuần thảm họa khi mất giá nghiêm trọng, giảm từ khoảng 0,30 USD xuống mức thấp nhất vào Chủ nhật là gần 0,26 USD. DOGE đã mất 30% trong hai tuần qua và hiện giảm 64% so với mức cao nhất mọi thời đại tại 0,73 USD vào ngày 08/05.

Cuộc đua hôm thứ Bảy không phải là lần đầu tiên chú chó nổi tiếng của Dogecoin tìm được đường lên mui của một chiếc xe NASCAR, với việc tay đua Josh Wise đã quyên góp được 55.000 USD DOGE trên Reddit để tài trợ cho lối vào của mình vào năm 2014. Khi Josh Wise thực hiện chương trình lái chiếc xe số 98 cho Phil Parsons Racing.

Hợp đồng tài trợ cho chiếc xe đua cuối tuần qua đã được BJ McLeod Motorsports công bố vào đầu tháng 3. Tay đua Stefan Parsons, người có cha sở hữu đội đua cho chiếc xe đua đầu tiên do Doge tài trợ vào năm 2014, đã nói:

“Có cơ hội thực hiện một chương trình có một câu chuyện đáng kinh ngạc từ đội đua của Bố tôi là điều mà tôi rất tự hào.”

Trong tin tức liên quan, tài xế Landon Cassill của Xfinity Series đã đồng ý nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin và Litecoin như một phần của khoản tài trợ với nhà môi giới tiền mã hóa Voyager.

Voyager đã hoàn tất thỏa thuận kéo dài 19 năm để tài trợ cho Cassill bắt đầu bằng cuộc đua vào cuối tuần tại Nashville Superspeedway. Cassill xác nhận rằng công ty sẽ thanh toán hoàn toàn cho thỏa thuận này bằng một “danh mục đầu tư gồm các tài sản kỹ thuật số khác nhau”.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *