Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá của đồng tiền điện tử từng được xem như “trò đùa” Dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 55% vào ngày Chủ nhật, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, sau khi rapper nổi tiếng người Mỹ Snoop Dogg kết hợp với tỷ phú Elon Musk và ngôi sao nhạc rock Gene Simmons cùng đăng tải một meme hình chú chó Shiba Inu, giống hình đại diện của token DOGE.

Giá DOGE bắt đầu ngày giao dịch ở quanh mức 0,056 USD và tăng lên 0,0872 USD, ghi nhận mức lợi nhuận 55% trong 24 giờ, vượt qua mức đỉnh trước đó là 0,078 USD vào cuối tháng trước. Tính đến thời điểm hiện tại, DOGE đã tăng hơn 1.380%.

Vào sáng ngày thứ Bảy, Snoop Dogg tweet như sau:

 

Vài giờ sau tweet của Dogg, Musk, CEO Tesla và người trước đây từng được bình chọn làm CEO Dogecoin, đã tweet một bức ảnh lấy cảm hứng từ Lion King, trong đó ông đang giơ cao Simmons và Snoop Dogg.

 

Simmons xuất hiện trong meme của Musk sau khi chính nghệ sĩ nhạc rock khởi động đợt pump DOGE trước đó vào sáng ngày thứ Bảy, ông chia sẻ với những người theo dõi Twitter rằng ông là “Chúa của Dogecoin”.

 

Các dòng tweet của bộ ba fan Dogecoin rõ ràng là chủ đề khiến tiền điện tử trò đùa tăng thêm 4 bậc trên bảng xếp hạng coin gia trị nhất thế giới, vượt qua Bitcoin Cash (11), Chainlink (10), Litecoin (9), BNB (8). Vốn hoá thị trường của DOGE hiện là 10,8 tỷ USD. Ngôi sao nhạc pop Kevin Jones cũng đã lên tiếng ủng hộ đồng coin này một bài đăng Twitter vào tối thứ Bảy.

 

Tại thời điểm viết bài, Jones vẫn chưa có mặt trong meme Lion King của người đàn ông giàu nhất thế giới Musk.

 – Tom code – 

Viết bình luận

2 + = 9