Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá đồng coin meme nổi tiếng Dogecoin (DOGE) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 0,3 USD trên sàn Binance, ghi nhận mức tăng 130% chỉ trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ giá DOGE/USDT trên Binance

Biểu đồ giá DOGE/USDT trên Binance
Đà tăng mới nhất đã đẩy vốn hoá thị trường của Dogecoin chạm 40 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vượt qua Uniswap (UNI) và Litecoin (LTC) để trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 thế giới tính theo vốn hoá.

DOGE vươn lên vị trí thứ 8 trên CMC

DOGE vươn lên vị trí thứ 8 trên CMC
Nhiều cửa hàng bán lẻ gần đây đã chấp nhận DOGE như một hình thức thanh toán. Vào ngày 13/4, một hộp đêm nổi tiếng ở Thành phố Miami (Mỹ) tuyên bố sẽ chấp nhận DOGE khi mở cửa trở lại trong tương lai, khách hàng hàng có thể mua đồ uống và hàng hóa bằng DOGE.

Chủ sở hữu Đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks và tỷ phú Mark Cuban cũng thông báo rằng cửa hàng của đội bóng đã bán được số hàng hoá trị giá hơn 122.000 DOGE (khoảng 16.000 usd vào thời điểm viết bài) kể từ lần đầu tiên chấp nhận token này vào tháng 3. Vị tỷ phú cũng tiết lộ rằng cửa hàng “sẽ không bao giờ bán 1 Doge nào.”

Mặc dù sự bứt phá của giá DOGE có vẻ là hưởng ứng theo đà đi lên mạnh mẽ của cả thị trường tiền điện tử, nhưng không thể không kể đến dòng tweet mới của CEO Tesla Elon Musk, người nổi tiếng ủng hộ Dogecoin. Vị tỷ phú giàu thứ hai thế giới hôm 15/4 đã đăng một hình ảnh “chú chó trên mặt trăng” và như mọi khi, giá DOGE tăng vọt.

 

Sự chú ý của giới truyền thông trong tuần này chủ yếu tập trung vào sự kiện IPO của sàn giao dịch Coinbase trên Nasdaq, khi cả giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đều đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

 – Spring roll – 

Viết bình luận