Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá EOS đã chứng kiến đà tăng 100% sau khi có đề xuất tăng phần thưởng staking và tỷ lệ lạm phát.

Khi lĩnh vực blockchain tiếp tục phát triển, các bản nâng cấp giao thức không thường xuyên là cần thiết để đảm bảo các dự án luôn cập nhật những phát triển mới nhất và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Kể từ ngày 5/5, giá EOS đã tăng hơn 100% sau khi bản nâng cấp giao thức gần đây làm tăng tỷ lệ lạm phát của dự án.

Biểu đồ giá EOS/USDT trên Binance

Biểu đồ giá EOS/USDT trên Binance
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 6,18 USD vào ngày 5 tháng 5, giá EOS đã tăng hơn 100% lên mức cao nhất là 12,85 USD vào ngày 6 tháng 5 nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục là 15 tỷ USD trong 24 giờ.

Nâng cấp giao thức tăng phần thưởng cho staker EOS

Theo dữ liệu từ tài khoản Twitter EOS, những phát triển quan trọng nhất đối với mạng lưới này trong tháng qua liên quan đến việc phân bổ tài nguyên và phần thưởng staking.

Một báo cáo gần đây do Block.one – đơn vị phát hành EOS, phát hành cho biết giao thức này cần phải tăng tỷ lệ lạm phát từ mức hiện tại là 1% lên 1,2% đến 3,8% để tăng động lực tài chính cho các voter và các nhà sản xuất khối.

 

Trong khi cộng đồng vẫn cần phải xác định chính xác phần trăm tỷ lệ lạm phát được điều chỉnh tăng lên, triển vọng về lợi suất cao hơn cho sự tham gia của cộng đồng đã giúp khơi dậy sự hào hứng hơn đối với dự án.

Một bước phát triển lớn thứ hai cho giao thức là mô hình EOS PowerUp, thứ cho phép người dùng trả phí để kích hoạt tài khoản của họ trong 24 giờ nhằm giao dịch trên mạng thay vì trả phí giao dịch cho mọi giao dịch.

Mô hình PowerUP cung cấp cho chủ sở hữu token EOS một cách khác để kiếm lợi nhuận bằng cách gửi token EOS chưa sử dụng để nhận phần trăm của tất cả các khoản phí “power-up” do mạng tạo ra.

Đây ngày càng trở thành một lựa chọn hấp dẫn vì hầu hết các nhà giao dịch đang tìm cách để tránh phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng trên mạng Ethereum (ETH).

Với việc thị trường tiền điện tử tổng thể đang trỗi dậy mạnh mẽ và các dự án cũ từ 2016 như Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) đạt mức cao mới, EOS là một dự án blockchain vốn hóa lớn có thể tiếp tục hưởng lợi khi thị trường tăng giá tiền điện tử diễn ra trước mắt.

 – Tom code – 

Viết bình luận

2 + 7 =