Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Giá Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới trên 2.140 USD

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó là $2.040, được thiết lập vào ngày 19/2 năm 2021.

Giá Ethereum (ETH) đã đạt mức cao kỷ lục mới ở khoảng $2.146 vào ngày hôm nay, theo dữ liệu từ Binance. Tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch ở mức 2.100 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USDT. Nguồn: Binance

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USDT. Nguồn: Binance
Kể từ mức cao nhất vào tháng 2, ETH đã điều chỉnh hai lần trên biểu đồ hàng ngày, chạm mức đáy cao hơn trong lần điều chỉnh thứ hai. Trong những ngày sau khi đạt $2.040, tiền điện tử này đã giảm xuống khoảng $1.293. ETH đã phục hồi lên khoảng $1.943 vào ngày 13/3 trước khi giảm trở lại gần $1.546 trong những ngày tiếp theo.

Kể từ khi giảm xuống gần $1.546, ETH đã ghi nhận bốn cây nến xanh hàng ngày liên tiếp. Hôm nay sẽ là ngày thứ năm, nếu nó đóng nến trong sắc xanh.

ETH hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hoá trên CoinMarketCap. Sở hữu mức vốn hóa thị trường gần 239 tỷ USD tại thời điểm viết bài, ETH thoải mái ở vị trí thứ hai trên Binance Coin (BNB), nhưng vẫn còn một khoảng cách xa so với mức vốn hoá 1,1 nghìn tỷ USD của Bitcoin (BTC).

Ethereum đã chứng kiến một loạt các tin tức lớn trong vài tháng qua, trùng khớp với quá trình chuyển đổi lên Ethereum 2.0, cũng như vài trò của nó trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). ETH2 sẽ mở rộng quy mô mạng lưới Ethereum và chuyển đổi hoàn toàn blockchain của nó sang thuật toán proof-of-stake trong những tháng tới.

Đà tăng của ETH cũng phù hợp với thị trường tăng giá tổng thể của cả thị trường tiền điện tử, trong đó BTC đã vượt trên 60.000 USD.

 – Phi Tuyết – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *