Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Số dư Ether (ETH) trên các sàn giao dịch đã giảm xuống trong hai ngày qua, khi dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy chỉ có 8,1 triệu ETH hiện đang nằm trong kho dự trữ của các sàn giao dịch tập trung.

Đà sụt giảm trữ lượng ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử được nhấn mạnh bởi Alex Saunders của Nuggets News, người đã ghi nhận mức giảm 10% về trữ lượng ETH trên các sàn giao dịch vào ngày 14/01 – từ mức 11 triệu coin xuống còn 10 triệu coin trong 24 giờ qua. “Các sàn giao dịch sẽ hết ETH sau 10 ngày ở mức giá hiện tại,” ông dự đoán.

Đầu ngày hôm nay, Saunders lưu ý rằng sự suy giảm trữ lượng ETH đã tăng thêm 20% nữa, điều khiến ông suy đoán rằng các nền tảng tập trung có thể cạn kiệt ETH trong 48 giờ tới.

 

Các nhà cung cấp dữ liệu khác cũng cho thấy số dư ETH trên các sàn giao dịch giảm 42,5% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14,1 triệu hồi giữa tháng 5 năm 2020.

Theo Glassnode, trữ lượng Ether trên các sàn giao dịch tập trung đã không ở mức thấp như thế này kể từ tháng 7 năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ 7% nguồn cung lưu hành của ETH được giữ trên các sàn giao dịch.

Theo Saunders, những dữ liệu mới này ngụ ý rằng, một đợt bull run lên mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra đối với Ether, ông nói:

“Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra khi cầu vượt xa cung với $BTC. Nó tăng gấp bốn lần trong 90 ngày.”

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dự trữ BTC trên các sàn giao dịch đã giảm 21% kể từ khi đạt mức cao kỷ lục là gần 3 triệu vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, đà tăng tốc rút ETH trên sàn gần đây vượt xa so với BTC. Dữ trữ BTC trên sàn chỉ giảm 4,5% kể từ ngày 21/10 trong khi giá Bitcoin tăng 230%, từ khoảng 12.000 USD lên 40.000 USD.

 – Spring roll – 

Viết bình luận

82 − 80 =