Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Giá Ethereum sẽ chạm 1,559 USD trước nâng cấp London và triển khai EIP-1559?

Nhiều nhà quan sát và nhà phân tích trong ngành đã bình luận đùa về việc Ethereum bán phá giá xuống còn 1.559 USD là con số tương xứng trước khi bản nâng cấp EIP-1559 được mong đợi cao thực sự được triển khai.

Giá Ethereum sẽ chạm 1,559 USD trước nâng cấp London và triển khai EIP-1559?

Giá Ethereum sẽ chạm 1,559 USD trước nâng cấp London và triển khai EIP-1559

Có vẻ như những người đã dự đoán sự sụp đổ giá lớn có thể thực sự xảy ra. Sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường hôm nay đã làm giảm 9% giá Ethereum trong 24 giờ qua.

Giá ETH đã giảm từ mức cao nhất trong ngày hơn 1.900 USD xuống mức thấp nhất là 1.730 USD trong phiên giao dịch múi giờ châu Á vào thứ Ba. Vào thời điểm bài viết, Ethereum được giao dịch với giá 1.750 USD.

Người sáng lập EthHub, ông Anthony Sassano, ảm đạm tuyên bố rằng:

“1.559 USD ở bản nâng cấp 1559 có thể trở thành sự thật.”

Từ mức giá hiện tại, con số đó chỉ giảm 11% nữa, điều này là hoàn toàn hợp lý khi bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn ở mức 30.000 USD.

ETH hiện đang ở mức hỗ trợ dài hạn theo chiều ngang nhưng một dấu hiệu tử thần sắp xảy ra trong khung thời gian hàng ngày. Nếu thị trường không phục hồi, điều này có thể xảy ra trước cuối tháng 7, có nghĩa là 1,559 USD hoặc thấp hơn có vẻ có khả năng xảy ra.

Cũng giống như các hard fork Ethereum trước đây, có rất ít cách tạo ra động lực thị trường tích cực. Hard fork London, sẽ mở ra bản nâng cấp EIP-1559 giảm phát, hiện được lên lịch vào ngày 04/08, chỉ còn hơn hai tuần nữa.

Quá trình thử nghiệm đã diễn ra tốt đẹp và mã hiện đang chạy trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trên Ropsten testnet. Theo thời gian, tác động đến nguồn cung Ethereum có thể trở nên giảm phát do nhiều phí mạng bị đốt hơn. Điều này đương nhiên sẽ rất lạc quan đối với giá dài hạn, nhưng phe gấu đang có toàn quyền kiểm soát vào lúc này.

Về cơ bản, Ethereum vẫn rất vững chắc về giao dịch, chấp nhận và sử dụng trong DeFi. Do đó, những tay to có thể sẽ hold và một số thậm chí tích lũy nhiều hơn ở những mức giá thấp hơn này.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *