Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sau khi tăng giá hơn gấp đôi trong vòng 7 ngày qua, OMG Network (OMG) – một giải pháp mở rộng quy mô 2 lớp để chuyển giá trị trên Ethereum (ETH), một lần nữa bứt phá vào hôm nay sau khi Tether thông báo họ có kế hoạch di chuyển một phần stablecoin USDT lên mạng lưới của OMG.

Theo một thông báo mới từ Tether, đồng stablecoin phổ biến nhất hiện đã hoạt động trên mạng OMG, điều này sẽ giúp giảm tắc nghẽn trên mạng Ethereum, phí giao dịch thấp hơn và tốc độ nhanh hơn, “mà không ảnh hưởng đến bảo mật trên chuỗi.”

Sau thông báo này (ngày 20/08), token OMG đã nhảy vọt gần 50% trên thị trường để đạt mức cao trên 4 USD. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, ngày hôm nay (21/08), token này tiếp tục leo cao hơn tới gần 130%, hiện OMG đang giao dịch ở mức 7,84 USD.

Tỷ giá OMG. Theo CoinMarketCap

Tỷ giá OMG. Theo CoinMarketCap
Trong lúc đỉnh điêm của cuộc biểu tình, OMG có lúc chạm 9,8 USD trên sàn Binance. Mức tăng khổng lồ này giúp OMG trở thành tài sản hoạt động tốt nhất trong tuần trong số 100 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ giá OMG/USDT. Nguồn: Binance

Biểu đồ giá OMG/USDT. Nguồn: Binance
Trong thông báo, Paolo Ardoino – giám đốc công nghệ của Tether, nói rằng việc gửi và rút USDT sẽ được hỗ trợ bởi Bitfinex, một sàn giao dịch tiền điện tử vốn có liên kết chặt chẽ với team Tether. “Điều này sẽ cho phép các trader phản ứng nhanh hơn với các cơ hội giao dịch và tận dụng chênh lệch giá hiệu quả hơn giữa các sàn giao dịch khi mạng lưới phát triển,” Ardoino tuyên bố.

Cũng bình luận về động thái tích hợp mới của Tether với OMG, Vansa Chatikavanij, CEO của OMG Network, cho biết các giao dịch USDT được thực hiện qua OMG sẽ “có thời gian xác thực thấp chỉ trong vài giây và phí giao dịch là vài cent” – một sự cải thiện đáng kể so với phí giao dịch cao kỷ lục hiện tại trên mạng Ethereum.

Theo BitInfoCharts.com, phí giao dịch trung bình trên mạng Ethereum (trung bình động 90 ngày) đã tăng 72,2% kể từ đầu tháng.

Sự ra mắt của Tether trên OMG Network đã đánh dấu một lựa chọn khác cho người dùng USDT, stablecoin lớn nhất thị trường hiện có sẵn trên các mạng lưới bao gồm Bitcoin (BTC) thông qua giao thức Omni, Liquid Protocol, EOS, Tron và Ethereum.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận