Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Giá Ravencoin (RVN) đã tăng vọt vào tháng 2 khi một làn sóng mua vào mới nâng giá token lên hơn 800% trong 20 ngày.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy RVN đã tăng từ 0,016 USD vào ngày 29/1 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,189 USD vào ngày 19/2, khối lượng giao dịch 24 giờ cũng đạt mức kỷ lục là 1,28 tỷ USD.

Biểu đồ 4 giờ RVN / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ RVN / USDT. Nguồn: TradingView
Nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự gia tăng hoạt động từ tài khoản bắt đầu vào ngày 27/1, thời điểm dự án đăng dòng tweet, “Ravencoin ở đây dành cho những ai muốn xây dựng dịch vụ hoặc phát hành tài sản.”

Thị trường truyền thống vào thời điểm đó đang chịu áp lực bán do r/Wallstreetbets và squeeze short cổ phiếu GameStop, vốn khiến các công ty môi giới phải tạm ngừng quyền truy cập vào nhiều cổ phiếu.

Một tweet tiếp theo vào ngày 29/1 cho biết:

“Ravencoin được thiết kế và phát triển đặc biệt với chứng khoán như một trường hợp sử dụng quan trọng. Cụ thể, các vấn đề đang được nhìn thấy trên thị trường công khai do sổ cái tệ hại có thể được giải quyết bằng công nghệ sổ cái phân tán.”

Giá RVN đã nhanh chóng tăng lên 0,036 USD sau dòng tweet này trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh, vốn đẩy giá xuống mức thấp nhất là 0,023 USD.

Khối lượng Twitter lên cao trước khi giá nhảy vọt

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho RVN vào ngày 17/2, trước khi đợt tăng giá gần đây diễn ra.

Điểm số VORTECS ™, chỉ số độ quyền của CoinTelegraph, là một phép so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cointelegraph Markets Pro - Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với Giá RVN

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với Giá RVN. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS ™ đạt mức thấp nhất là 56 vào ngày 14/2 và sau đó tiếp tục tăng lên mức cao nhất là 84 vào ngày 17/2, ngay trước khi giá RVN bắt đầu tăng từ $0,074 lên mức giá hiện tại là 0,157 USD.

Khối lượng giao dịch của RVN tiếp tục tăng lên mức cao mới cùng với đà tăng giá của nó, điều này đã nâng tổng vốn hóa thị trường lên trên 1,2 tỷ USD và giúp Ravencoin lọt vào danh sách “kỳ lân tiền điện tử” ngày càng tăng.

 – Tom code – 

Viết bình luận