Thứ Sáu, Tháng Một 28
Shadow

Gia tộc giàu có nhất mọi thời đại Rothschilds mua Bitcoin

Công ty quản lý đầu tư Rothschild Investment Corporation đã mua 27 Bitcoin dưới dạng cổ phiếu thông qua quỹ GBTC của Grayscale.

Theo Forbes, công ty này hiện đang quản lý 1,4 tỷ USD tài sản và 235.000 USD trong số đó hiện được giữ bằng Bitcoin.

Điều đó khiến họ trở thành một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất mua Bitcoin, rất có thể họ mua thay mặt cho khách hàng tư nhân của họ và đây chỉ là một trong nhiều ngân hàng tư nhân thuộc sở hữu của Gia tộc Rothschilds.

Rothschilds mua bitcoin, tháng 10 năm 2020

Rothschilds mua bitcoin, tháng 10 năm 2020
Từng là Gia tộc giàu có nhất mọi thời đại, Rothschilder thậm chí đã lãnh đạo một dự án Initial Coin Offering (ICO).

Trong khi Rockefellers, từng thống trị nước Mỹ, đã bắt đầu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain từ năm 2018.

Ngay sau đó, người đồng sáng lập ethereum, Vitalik Buterin, đã hỏi: “Liệu Gia tộc Rothschilds có thực sự mạnh mẽ và phối hợp như những gì mà các nhà lý thuyết âm mưu dường như vẫn tin hay họ chỉ là một nhóm các trang xã hội tiền cũ và tất cả những thứ khác đều được cường điệu hóa?”

Cuối cùng, chính ông đã tự mình trả lời câu hỏi đó, Vitalik nêu rõ: “họ chỉ là những người được sinh ra trong các vị trí xã hội thượng lưu kiểu cũ và những giả thuyết cho rằng họ là bất cứ thứ gì vượt ra ngoài điều đó là hoàn toàn vô căn cứ.”

Nhưng dù sao đi nữa, họ cũng là một đế chế tài chính – ngân hàng khổng lồ và họ đã mua Bitcoin, mặc dù trong trong trường hợp này có thể là họ mua thay mặt cho khách hàng của họ.

Đối với sự giàu có của riêng họ, không rõ liệu họ có đa dạng hóa danh mục đầu tư sang tiền điện tử hay không, nhưng Blackrock – công ty đang quản lý 6,3 nghìn tỷ USD tài sản, đã bắt đầu xem xét đầu tư vào bitcoin từ năm 2018.

Kể từ đó và đặc biệt là trong năm nay, Bitcoin ngày càng tiến sâu hơn vào lãnh thổ thể chế. Những thứ như văn phòng gia đình, quỹ hưu trí, tiền tiết kiệm của công ty ngày từ các nhà đầu tư tổ chức ngày càng bị Bitcoin hấp dẫn khi fiat tiếp tục mất giá.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *