Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Giám đốc điều hành Celsius: Bitcoin thế nào cũng đạt 160.000 USD trong năm nay

Ông Alex Mashinsky cho biết mức cao nhất của Bitcoin vẫn chưa được thiết lập trong năm nay.

Giám đốc điều hành Celsius: Bitcoin thế nào cũng đạt 160.000 USD trong năm nay

Giám đốc điều hành Celsius: Bitcoin thế nào cũng đạt 160.000 USD trong năm nay

Mặc dù giá Bitcoin tiếp tục dao động quanh mức 30.000 USD, các chuyên gia trong ngành lưu ý rằng có một quan điểm tăng giá trong dài hạn.

Để hiểu rõ điều này, ông Alex Mashinsky, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Celsius – nền tảng cho vay tiền mã hóa tập trung – chia sẻ tại Bitcoin 2021 ở Miami rằng ông thấy Bitcoin đạt 160.000 USD trong năm nay, hoặc có thể thấp hơn một chút. Mashinsky nói:

“Chúng tôi vẫn chưa thấy mức cao nhất cho năm 2021.

Ông Mashinsky nhận xét thêm rằng thị trường tiền mã hóa bị ràng buộc cho một sự điều chỉnh, sau mức cao nhất mọi thời đại gần đây tại 63.000 USD:

“Khi bạn đi quá cao, quá nhanh, bạn bị ràng buộc phải điều chỉnh. Bạn có thể thấy các tweet của tôi trong cả tháng 3 và tháng 2 nói rằng chúng ta sắp gặp sự cố, chúng ta sẽ có sự điều chỉnh. Tôi dự đoán là 30.000 USD. Bitcoin giống như một cái lò xo – chúng ta kéo căng nó quá nhiều và chúng ta đặt quá nhiều đòn bẩy. Quá nhiều người đã tham lam.”

Elon Musk đang thao túng thị trường

Ngoài việc thảo luận về giá Bitcoin, ông Mashinsky đã bình luận trên các tweet gần đây của Elon Musk về Bitcoin. Theo Mashinsky, Musk không giúp đỡ cộng đồng tiền mã hóa, mà đang thao túng thị trường. Do đó, ông lưu ý rằng Musk chỉ đơn giản là một “khách du lịch” trong vùng đất của tiền mã hóa.

Ông Mashinsky cũng lưu ý rằng việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin sẽ có lợi cho Musk, nhưng không có lợi cho người tiêu dùng:

“Nếu người đàn ông giàu nhất thế giới sẵn sàng đổi một Bitcoin để lấy một chiếc Tesla, bạn phải tự hỏi mình, ai là người nhận được thỏa thuận tốt? Ngay khi bạn mua chiếc Tesla đó, nó có giá trị thấp hơn những gì bạn đã trả cho nó, nhưng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá trị. Vì vậy, giao dịch đó tốt cho Elon, nhưng nó không tốt cho bạn.”

Celsius chuyển các hoạt động kinh doanh sang Mỹ

Roni Cohen Pavon, giám đốc doanh thu của Celsius, nói thêm rằng Celsius sẽ chuyển hoạt động kinh doanh của mình từ Vương quốc Anh sang Hoa Kỳ trong những tháng tới.

Theo Cohen Pavon, việc chuyển sang Hoa Kỳ được thúc đẩy bởi sự không chắc chắn về quy định gần đây ở Vương quốc Anh đối với các công ty tiền mã hóa. Ông chia sẻ:

“Chúng tôi đi đến kết luận rằng Vương quốc Anh không phải là nơi ổn định nhất đối với Celsius về các quy định và quan điểm địa chính trị.”

Mặc dù Celsius đã có văn phòng thực tại Hoa Kỳ từ năm 2019, Cohen Pavon giải thích rằng Celsius hiện sẽ trở thành một công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc LLC.

“Không có gì thay đổi với các dịch vụ của chúng tôi – chúng tôi hiện là một LLC thay vì C Network Limited. Tôi tin rằng quá trình chuyển đổi để tham gia với tư cách là một cá thể tại Hoa Kỳ sẽ hoàn thành vào đầu hoặc giữa tháng 8.”

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *