Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

Giám đốc điều hành của Robinhood khen ngợi Shiba Inu khi danh sách ví chờ của đồng này lên tới 1,6 triệu

Áp lực đang gia tăng đối với Robinhood khi phải niêm yết một trong những đồng coin meme phổ biến nhất trên thị trường và danh sách ví chờ của nền tảng này đã tăng lên đến 1,6 triệu người dùng.

Christine Brown – Giám đốc điều hành của Robinhood đã khen ngợi cộng đồng Shiba Inu, tuy nhiên an toàn là ưu tiên của nền tảng so với lợi nhuận ngắn hạn của việc niêm yết các token mới. Trong một cuộc phỏng vấn của sự kiện Crypto Goes Mainstream Brown được phát trực tiếp trên YouTube vào thứ 3, khi được hỏi về Shiba Inu (SHIB), cô ấy cho biết: “Một trong những điều yêu thích của tôi chính là thấy cộng đồng của những đồng coin tương tác với chúng tôi và cho chúng tôi biết họ muốn gì”

Tuy nhiên, Brown không tiết lộ liệu Robinhood có niêm yết SHIB hay không. SHIB hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 11 với vốn hóa thị trường là 30 tỷ USD. Cộng đồng Shiba Inu đã “chung tay” đẩy mạnh chiến dịch thuyết phục Robinhood niêm yết SHIB  bằng một bản kiến ​​nghị trên trang change.org hiện đã thu được hơn nửa triệu chữ ký.

CEO Robinhood đã nhận định rằng Robinhood là một công ty ưu tiên sự an toàn và đánh giá chặt chẽ tính khả thi theo quy định niêm yết  của mình. Chiến lược của Robinhood khác với rất nhiều sàn giao dịch khác đang chạy đua để niêm yết  càng nhiều tài sản càng tốt vào thời điểm hiện tại.

“Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích ngắn hạn đối với chúng tôi không đáng để chúng tôi đánh đổi người dùng của chúng tôi trong dài hạn.”

Và Brown cũng cho biết danh sách ví chờ SHIB của Robinhood đã cán mốc 1,6 triệu người dùng. Khi ra mắt, ví sẽ cho phép người dùng di chuyển tài sản của họ vào và ra khỏi nền tảng. Nhu cầu cao cho thấy người dùng đang muốn giành quyền kiểm soát tiền của họ cũng như “cơn sốt” về sự kiện niêm yết SHIB trên Robinhood đang đến rất gần.

SHIB có giá 0,00005430 USD trên CoinGecko và đã có xu hướng giảm kể từ ngày 3 tháng 11 khi một ví chứa khoảng 5,7 tỷ USD SHIB giao dịch trở lại.

 

Nguồn: Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *