Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Giới thiệu Attlas Exchange – Sàn giao dịch tài sản số cho người Việt

Tiền mã hóa (Cryptocurrency) đã và đang trở nên phổ biến và được chấp nhận hơn bao giờ hết. Theo thống kê Người tiêu dùng Toàn cầu của Statista năm 2020, Việt Nam đứng thứ 2 trong danh sách các quốc gia có độ phổ biến tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 21% người được hỏi cho biết đã từng giao dịch và sở hữu tiền điện tử.

Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư trên các sàn giao dịch quốc tế, các nhà đầu tư Việt gặp không ít vấn đề rắc rối trong quá trình giao dịch, dẫn đến hiệu quả đầu tư còn hạn chế và tốn nhiều thời gian.

– Trải nghiệm người dùng phức tạp: khó nạp hay rút VND từ các sàn giao dịch lớn phổ biến như Binance, Huobi.. Theo khảo sát, trung bình, một người dùng mới phải mất đến 3 – 4 tiếng để tìm hiểu và thành thạo thao tác nạp tiền và giao dịch. Giao diện rối rắm, phức tạp: giao diện Quản lý ví và giao dịch của các sàn giao dịch hiển thị một lúc nhiều cặp tiền tệ, rối rắm và không thân thiện với người dùng.

– Thị trường thiếu minh bạch: Do việc thiếu các lựa chọn thanh toán đơn giản, thuận tiện nên khách hàng thường phải chọn giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua thị trường chợ đen, nơi có nguy cơ lừa đảo cao. Các hành vi lừa đảo thường thấy là chuyển khoản nhưng không chuyển lại crypto, treo lệnh giao dịch P2P…

– Thiếu các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả: Thiếu hụt các tính năng hỗ trợ các nhà giao dịch tiết kiệm thời gian, công sức và đạt lợi nhuận cao hơn.

Ngoài ra, khi đầu tư trên các sàn giao dịch nước ngoài, dịch vụ Chăm sóc khách hàng tương đối chậm trễ, gây trở ngại lớn cho các nhà đầu tư Việt khi muốn khiếu nại hay gặp các vấn đề khi giao dịch.

Attlas Exchange là gì? 

Thấu hiểu các vấn đề của nhà đầu tư Việt Nam trong hành trình đầu tư tiền điện tử, Attlas Exchange được thành lập và chính thức ra mắt vào giữa tháng 06/2021.

Attlas Exchange là sàn giao dịch tài sản số cho người Việt. Nền tảng ra đời với mong muốn giúp các nhà đầu tư Việt khắc phục các vấn đề đặc thù thường gặp, đơn giản hóa quá trình giao dịch và mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động đầu tư.

Giao diện của ứng dụng Attlas Exchange và tính năng Attlas Signals Alert


Điểm nổi bật của Attlas Exchange

  • Giao diện tinh gọn: Với Attlas, khách hàng dễ dàng giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Attlas chỉ tối ưu hiển thị với 2 cặp đồng tiền cơ sở là VNDC và USDT, thay vì nhiều loại tài sản gây phức tạp cho người sử dụng như một số sàn giao dịch trên thị trường.
  • Nạp/rút siêu tốc: Khi thực hiện giao dịch trên Attlas, khách hàng chỉ cần qua hai bước giao dịch để có thể nạp hay rút VNDC qua tài khoản ngân hàng.
  • Tính năng Attlas Signals Alert: tính năng nổi bật có vai trò đưa ra tín hiệu cảnh báo mua/bán, giúp nhà đầu tư có thể tự động hóa một phần quá trình ra quyết định giao dịch, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Dịch vụ CSKH nhanh chóng: kịp thời giải đáp các thắc mắc hoặc khiếu nại của người dùng phát sinh trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Attlas Exchange sử dụng đồng tiền nào để giao dịch?

ATS sẽ được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái để thanh toán cho tất cả các loại phí phát sinh trên sàn giao dịch Attlas, với các chính sách giảm phí được Attlas công bố theo từng năm. Tỷ lệ chiết khấu này sẽ được áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư sở hữu ATS.

Truy cập link dưới đây để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm Attlas Exchange:

– Website: https://accounts.attlas.io/register

– Ứng dụng iOS: https://apps.apple.com/us/app/attlas-exchange/id1565481713

– Ứng dụng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.attlas

Tham gia nhóm chat Blockchain247 ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của Blockchain247 nhé!!!

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *