Thứ Bảy, Tháng Chín 25
Shadow

Giới thiệu về Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia chuẩn bị chuyển đổi từ phiên bản Alpha sang một trò chơi chơi play-to-earn hoạt động hoàn toàn trên blockchain. Mines of Dalarnia rất vui mừng mang đến cho bạn một blogMedium chuyên dụng, giúp người chơi nắm bắt thông báo mới nhất về những phát triển trong thế giới MoD!

Giới thiệu về Mines of Dalarnia (MoD)

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với các cấp độ khác nhau. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Mines of Dalarnia có miễn phí không?

Người dùng đăng nhập bằng Chromia Vault có thể chơi các màn chơi từ hành tinh đầu tiên có tên Terra Mine và nâng cấp miễn phí thiết bị của nhân vật lên level 3. Để truy cập vào ba khu vực khác, nâng cấp thiết bị của họ và tìm ra chiến lợi phẩm hiếm nhất có giá trị nhất, người chơi phải trả tiền để mở khóa phiên bản đầy đủ. Phiên bản đầy đủ sẽ có trong tương lai, hiện tại không thể mua trò chơi và mở khóa tất cả các tính năng. Hãy theo dõi các kênh thông báo Twitter và Telegram để được thông báo khi Mines of Dalarnia phát hành hướng dẫn đầy đủ về tất cả 4 khu vực.

Tôi có thể thử trò chơi mà không cần thiết lập ví không?

Đúng! Bất kỳ ai cũng có thể truy cập https://testnet.minesofdalarnia.com từ Chrome hoặc Safari và bắt đầu chơi ngay bây giờ! Tuy nhiên, nếu không có ví Chromia Vault, một số tính năng thú vị trong trò chơi sẽ không khả dụng.

Chromia Vault là gì?

Chromia Vault là một ví Chromia blockchain dùng cho web, hiện đang hoạt động trên testnet. Cuối năm 2021, Chromia mainnet sẽ hoạt động và người dùng sẽ có thể truy cập phiên bản đầy đủ của Chromia Vault. Để thiết lập ví, hãy truy cập https://vault-testnet.chromia.com/ và làm theo các bước sau:

Nhấp vào ‘sign up’ ở góc trên cùng bên phải

Chọn tên người dùng và mật khẩu

Lưu lại cụm seed phrase của bạn (bạn sẽ cần seed phrase nếu bạn muốn truy cập tài khoản của mình từ một máy tính khác)

Xác nhận seed phrase của bạn bằng cách nhấp vào các từ theo đúng thứ tự.

Tìm hiểu thêm thông tin ở đâu?

Đôi khi cách nhanh nhất để tìm hiểu về điều gì đó là thử nó! Truy cập vào https://www.minesofdalarnia.com/ và nhấp vào nút Play màu xanh lục. Nếu bạn chưa sẵn sàng tham gia, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách xem qua thông tin có sẵn trên trang web. Để có thông tin toàn diện nhất, đừng bỏ lỡ phần FAQ tại đây

Mines of Dalarnia vui mừng chào đón nhiều người chơi mới trong thời gian tiếp tục giai đoạn thử nghiệm Alpha. Trong năm 2021, bạn có thể mong đợi một số cập nhật quan trọng khi MoD trở thành một trò chơi play-to-earn dựa trên blockchain chính thức!

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *