Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Liên minh tài chính phi tập trung đã giới thiệu 22 nhà lãnh đạo từ 19 nhóm để giúp tiếp tục sứ mệnh đưa 100 triệu người tiếp cận DeFi vào năm 2025.

GoodFi bổ sung thêm 22 nhà lãnh đạo trong ngành để thu hút 100 triệu người tham gia DeFi

GoodFi bổ sung thêm 22 nhà lãnh đạo trong ngành để thu hút 100 triệu người tham gia DeFi

Liên minh tài chính phi tập trung phi lợi nhuận, GoodFi, đã thông báo bổ sung 22 nhà lãnh đạo ngành DeFi vào Ban cố vấn mới được thành lập, bao gồm đại diện từ nhiều dự án hàng đầu của ngành.

Liên minh cũng ra mắt một trang web để thu hút người dùng mới bằng các giao thức DeFi thích hợp.

Được công bố vào ngày 13/05, ban cố vấn có giám đốc điều hành tài khoản Chainlink, ông Michael Zacharski, nhà phát triển cốt lõi SushiSwap, Omakase và giám đốc tiếp thị kỹ thuật số Aave, Isa Kivlighan. Tổng cộng, có 19 đội hàng đầu xây dựng trong DeFi từ khắp nơi trên toàn cầu được đại diện, bao gồm Ava Labs, Acala Network và Maple Finance.

Ban cố vấn dự kiến sẽ thu thập kiến thức và kinh nghiệm để giảm bớt các rào cản gia nhập lĩnh vực tiền mã hóa và DeFi. GoodFi cũng đã ra mắt một trang web cung cấp các tài nguyên chuyên sâu cho người dùng lần đầu về đề xuất giá trị và những điều cơ bản làm nền tảng cho tài chính phi tập trung.

Trang web sẽ cung cấp tính năng “matchmaker” từ tháng tới. Nó được thiết kế để đề xuất các giao thức DeFi thân thiện với người mới bắt đầu cho người dùng mới phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Công cụ này cũng sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực cho các sản phẩm lợi nhuận trên “một loạt các nền tảng đã được chứng minh”.

Adam Simmons, trưởng bộ phận chiến lược của Radix, nhấn mạnh sứ mệnh của GoodFi là thu hút 100 triệu người dùng DeFi vào năm 2025:

“Mặc dù việc mở một ví tiền mã hóa mới và tương tác với các DApp DeFi khác nhau là bản chất thứ hai đối với người bản địa tiền mã hóa, nhưng những quy trình này ban đầu sẽ đáng sợ đối với phần lớn chưa quen trên toàn cầu. Để có được 100 triệu người dùng DeFi vào năm 2025, GoodFi cần hướng dẫn người dùng từng bước để họ cảm thấy tự tin khi đưa tài sản vào hệ sinh thái.”

Phát biểu với Cointelegraph, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của Maple Finance, ông Sidney Powell tuyên bố rằng Maple sẽ “giúp thiết lập quan hệ đối tác với mục tiêu xây dựng nhận thức về sức mạnh và chủ quyền mà DeFi đặt trong tay của con người hàng ngày.”

Powell dự đoán rằng sự phát triển của các giao diện ngày càng thân thiện với người dùng sẽ giúp “thúc đẩy sự chấp nhận nhiều hơn” của DeFi, đồng thời nói thêm rằng “DeFi tồn tại càng lâu thì mọi người càng cảm thấy thoải mái hơn”.

“[DeFi] đã bắt đầu thu hút những người tôi biết từ Wall St và các nền tài chính truyền thống khác, vì vậy đây chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi nhận thấy việc áp dụng DeFi sẽ làm tăng tiến bộ của xã hội bằng cách cho phép các doanh nghiệp tài chính và công nghệ mới tiếp cận vốn để tăng trưởng và đổi mới.”

Liên minh GoodFi được Radix đưa ra giao thức lớp một tập trung vào DeFi vào tháng 2, với Chainlink, Aave và Messari cam kết hỗ trợ sớm.

Các liên minh DeFi đã tăng mạnh trong những tháng gần đây, với Polkadot công bố liên minh vào tháng 12, Liên minh Ren mở rộng lên hơn 50 thành viên vào tháng 4 và Liên minh DeFi mở ra mắt một tổ chức tự trị phi tập trung vào đầu tháng này.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

− 3 = 5