Thứ Bảy, Tháng Tám 13
Shadow

Google Cloud gia nhập mạng lưới blockchain EOS

Google Cloud đã tham gia cộng đồng blockchain EOS với mục đích trở thành nhà sản xuất khối. Điều này sẽ cần đến sự chấp thuận của cộng đồng EOS.

EOS, dự án vốn thường bị chỉ trích vì mức độ tập quyền quá lớn, với tổng cộng có 21 nhà sản xuất khối. Trong thông cáo báo chí của công ty, nhà phát triển và người ủng hộ Google Cloud, Allen Day, được trích dẫn xác nhận rằng công ty của ông đang bắt đầu quá trình trở thành nhà sản xuất khối:

“Khi các tổ chức bắt đầu kết hợp công nghệ sổ cái phân tán vào cơ sở hạ tầng của họ, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin trên các blockchain công khai được lưu trữ an toàn, đáng tin cậy và có thể được khai thác để mang lại lợi ích cho cộng đồng.”

Trong cùng tài liệu trên, Giám đốc điều hành của Block One, Brendan Blumer đã cho biết rằng EOS chịu trách nhiệm về phần lớn hoạt động blockchain công khai, mặc dù ông không nêu rõ các tiêu chí mà ông dựa vào để đưa ra kết luận:

Với việc chiếm phần lớn hoạt động blockchain công khai trên toàn cầu, EOS là một giải pháp mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn tận dụng hệ sinh thái phi tập trung một cách dễ dàng”.

Block One cũng thông báo rằng một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs tên là R. Martin Chavez sẽ đứng đầu ban cố vấn của công ty.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *