Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

Google Cloud hợp tác cung cấp thông tin chi tiết về blockchain cho Polygon Network

Sự hỗ trợ của nền tảng BigQuery của Google được cho là nhằm đơn giản hóa việc phân tích dữ liệu blockchain của mạng lưới Polygon.

Google Cloud hợp tác cung cấp thông tin chi tiết về blockchain cho Polygon Network

Google Cloud hợp tác cung cấp thông tin chi tiết về blockchain cho Polygon Network
Dữ liệu blockchain cho Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, đã xuất hiện trên nền tảng Đám mây của Google.

Việc tích hợp với Google BigQuery cho phép các nhà phát triển phân tích dữ liệu on-chain của Polygon (trước đây có tên Matic) theo cách đơn giản hơn, theo một thông báo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 28 tháng 5.

 

Với sự hỗ trợ của BigQuery, bộ dữ liệu của Polygon hiện đã được niêm yết trên Google Cloud Marketplace thuộc danh mục dịch vụ tài chính công.

Các lợi ích tiềm năng của việc tích hợp này được cho là bao gồm việc giám sát phí gas và hợp đồng thông minh, đồng thời xác định các token hoặc ứng dụng phổ biến nhất trên mạng.

Google BigQuery là một kho thông tin hoạt động như một công cụ lập chỉ mục với khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ. Quá trình này có thể được thực hiện trên nhiều blockchain, cho phép so sánh giữa các mạng lưới hoặc theo dõi các token có thể tương tác.

Đại diện Polygon phát biểu rằng việc có thể có được thông tin chi tiết từ hơn 6 triệu giao dịch hàng ngày trên blockchain của mình “sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc phát triển và xây dựng hệ sinh thái Polygon và Ethereum.”

Nền tảng này gần đây đã nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ số lượng từ tỷ phú doanh nhân Mark Cuban, được Cuban xác nhận trong một email gửi tới báo giới hồi đầu tuần này.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *