Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Grayscale cập nhật 13 altcoin bổ sung để xem xét đưa vào sản phẩm đầu tư mới

Không khiến cộng đồng tiền mã hóa đợi lâu và thất vọng, “ông trùm” đầu tư Grayscale đã đưa ra cập nhật mới nhất về danh mục các altcoin cho sản phẩm đầu tư tiếp theo.

Ngày 26 tháng 2, Grayscale Investments đã tiết lộ danh sách rút ra các đồng tiền mã hóa mà họ lựa chọn để tạo ra các ý tưởng mới cho chiến lược trong tương lai. Grayscale đã xem xét đến 23 altcoin cho các sản phẩm đầu tư mới.

 

Vào ngày 18 tháng 6, công ty tiếp tục cập nhật danh sách với 13 tài sản bổ sung bao gồm: 1inch (1INCH), Bancor (BNT), Curve (CRV), Internet Computer (ICP), Kava (KAVA), Kyber Network (KNC), Loopring (LRC), NEAR (NEAR), Polygon (MATIC), Ren (REN), Solana (SOL), Universal Market Access (UMA) và 0x (ZRX).

Đồng thời chúng ta có thể xem đầy đủ tất các altcoin đang được khám phá bổ sung bởi Grayscale ở cột bên phải theo bảng dưới đây.

Một điều lưu ý rằng, không phải mọi tài sản đang được xem xét đều sẽ được chuyển thành một trong những sản phẩm đầu tư của Grayscale. Quá trình tạo ra một sản phẩm đầu tư tương tự như những sản phẩm Grayscale đã cung cấp là một quá trình phức tạp, nhiều mặt. Đòi hỏi phải xem xét và cân nhắc đáng kể, phải tuân theo các kiểm soát nội bộ đáng kể, các thỏa thuận lưu ký đủ an toàn và chấp thuận về quy định.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *