Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale Investments vừa thông báo vào hôm thứ Hai rằng hai sản phẩm Bitcoin Cash Trust và Litecoin Trust của họ hiện đã đủ điều kiện để ký gửi tại Depository Trust Company (DTC) – công ty lưu ký chứng khoán lớn nhất trên thế giới.

Điều này có nghĩa là bất kỳ nhà đầu tư nào có quyền truy cập vào chứng khoán Mỹ cũng đều có thể tiếp cận với Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) mà không cần phải mua và lưu trữ trực tiếp các đồng coin này.

Theo thông báo, cổ phiếu của cả hai quỹ tín thác này sẽ có sẵn để giao dịch trên các thị trường qua quầy (OTC) dưới mã tương tự là BCGG (Bitcoin Cash) và LTCN (Litecoin).

Tính đến thời điểm hiện tại, hai quỹ tín thác này chưa được giao dịch công khai. Theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein, cổ phiếu hiện chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận thông qua các đợt phát hành riêng tư.

“Các sản phẩm của Grayscale có bảo mật và lưu trữ tích hợp, kiểm toán tài chính và cung cấp báo cáo thuế. Chúng có tựa đề chứng khoán và đủ điều kiện để đầu tư thông qua các tài khoản được ưu đãi về thuế. Vì vậy, thật thú vị khi mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận với Bitcoin Cash và Litecoin trực tiếp từ tài khoản môi giới của họ hoặc đầu tư từ tài khoản hưu trí của họ,” Sonnenshein cho biết thêm.

Các quỹ tín thác được tài trợ bởi Grayscale và đã phát hành riêng tư cho các nhà đầu tư kể từ tháng 3 năm 2018.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận

64 + = 73