Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Grayscale “xuống tiền” bổ sung số lượng lớn Cardano vào danh mục đầu tư

Ngày 2 tháng 7, quỹ đầu tư Grayscale đã công bố bổ sung Cardano (ADA) vào Quỹ Digital Large Cap – đưa ADA trở thành đồng coin có tỉ trọng vốn lớn thứ 3 trong danh mục đầu tư, chỉ sau Bitcoin và Ethereum.

Grayscale “xuống tiền” bổ sung số lượng lớn Cardano vào danh mục đầu tư

Grayscale “xuống tiền” bổ sung số lượng lớn Cardano vào danh mục đầu tư

Phần lớn số vốn của quỹ được đầu tư vào Bitcoin (67,47%) và Ethereum (25,39%), tổng cộng chiếm đến 93%. Số tiền dành cho Cardano chiếm đến 4,26%, có nghĩa là khoản đầu tư cho ADA còn lớn hơn tất cả những đồng coin còn lại cộng lại. Ngoài những loại tài sản trên, Grayscale còn đầu tư vào Bitcoin Cash (1,03%), Litecoin (0,99%) và Chainlink (0,86%).

Tính đến ngày 01/07, Quỹ Digital Large Cap của Grayscale đang có tổng giá trị đầu tư là 356,7 triệu USD.

 

Grayscale đã thực hiện một vài thay đổi đối với danh mục đầu tư của mình trong năm 2021 này. Vào ngày 5 tháng 1, công ty này đã xóa XRP khỏi quỹ, sau những lùm xùm về pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) và Ripple, với những cáo buộc vi phạm đạo luật chứng khoán. Vào ngày 6 tháng 4, Grayscale thông báo bổ sung Chainlink vào danh mục đầu tư.

 

Mục đích của quỹ giao dịch Grayscale là nhằm tạo điều kiện cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin. Quỹ đầu tư sẽ thực hiện những cuộc đánh giá hàng quý để xem nên thêm hoặc bớt loại tài sản nào khỏi danh mục, nhưng trọng số của các loại tài sản sẽ được thay đổi hàng ngày.

Grayscale là một công ty quản lý tài sản tập trung vào tiền mã hóa. Ngày 26 tháng 2, Grayscale Investments đã tiết lộ danh sách rút ra các đồng tiền mã hóa mà họ lựa chọn để tạo ra các ý tưởng mới cho chiến lược trong tương lai. Grayscale đã xem xét đến 23 altcoin cho các sản phẩm đầu tư mới. Vào ngày 18 tháng 6, công ty tiếp tục cập nhật danh sách với 13 tài sản bổ sung bao gồm: 1inch (1INCH), Bancor (BNT), Curve (CRV), Internet Computer (ICP), Kava (KAVA), Kyber Network (KNC), Loopring (LRC), NEAR (NEAR), Polygon (MATIC), Ren (REN), Solana (SOL), Universal Market Access (UMA) và 0x (ZRX).

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *