Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Công nghệ cho kỷ nguyên mới của AI & Blockchain

UniWorld đang dẫn đầu bằng cách tích hợp AI mới nhất với blockchain và làm cho cả hai hiệu quả hơn.

 

Uniworld là một hệ sinh thái AI & Blockchain bao gồm với tầm nhìn đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống của con người và nâng cao mức sống ở mọi nơi.

Để đạt được mục tiêu của mình, Uniwworld cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại và các ứng dụng và giải pháp công nghệ cao, liên tục được nghiên cứu, phát triển và cải tạo bởi Unilab DAO Network.

Tập đoàn này là một tổ chức quốc tế được thành lập vào năm 2013 và hoạt động trên toàn thế giới, hoạt động tại Nhật Bản, Canada, Singapore, Hungary, Ba Lan và Việt Nam.

Hiện tại, cơ sở chính của Uniworld được đặt tại Singapore, với giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp được chứng nhận bởi chính quyền thành phố đảo. Singapore là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ loại phát triển blockchain nào và cung cấp một nhóm tài năng phong phú, cũng như các nhà đầu tư thông minh.

Cho đến nay, Uniwworld đã tập trung vào 2 lớp sản phẩm quan trọng:

 • Các sản phẩm cốt lõi của Uniwolrd bao gồm 2 thành phần chính là Unichain (công nghệ blockchain nội bộ với khả năng mở rộng phạm vi sử dụng blockchain) và Unibot (nền tảng AI có khả năng tự học sâu).
 • Nhờ hoàn thành 2 lớp cốt lõi trên, Uniworld đã nghiên cứu và sản xuất nhiều loại sản phẩm thiết thực, một trong số đó được gọi là Unime. Sản phẩm này kết hợp bản chất của Unichain và Unibot. Cụ thể, Unime tạo thành một cây cầu kết nối mọi người với một xã hội thông minh.

Nhiều sự đổi mới từ Uniwworld đang đến

Trong tương lai rất gần, nhóm Uni đang lên kế hoạch huy động vốn từ cộng đồng blockchain bằng cách phát hành coin Unicash (UNW) có thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào trong hệ sinh thái của nó.

Để khiến mình nổi bật khi so sánh với các dịch vụ khác sử dụng mã thông báo và cung cấp thẻ trắng, Uniworld đã hoàn thành việc xây dựng một mạng lưới riêng để nuôi dưỡng đồng tiền của riêng họ Unicash / UNW như một loại tiền điện tử tự nhiên của Hệ sinh thái UniWorld.io.

Thông tin thêm về hệ sinh thái Uniwworld có thể được tìm thấy ngay tại đây .

Tìm hiểu thêm về UniChain

UniChain là một nền tảng blockchain độc đáo, áp dụng thế hệ công nghệ mới nhất của BC 4.0 trong các tính năng của nó, chẳng hạn như TPS lên đến hàng triệu, chuỗi chéo, đa tốc độ với tốc độ và hiệu quả.

Hiện tại, UniChain cho phép người dùng tạo ví UNI để nhận phần thưởng 5 UNW và trải nghiệm các giao dịch tức thì. Tốc độ giao dịch trên các mạng blockchain có thể chậm và các giao dịch tức thời sẽ là một điểm bán hàng lớn cho nền tảng.

Thông số kỹ thuật của UniChain rất ấn tượng – từ số lượng giao dịch mỗi giây (TPS), thời gian chặn, thời gian xác nhận, v.v.

Hơn nữa, trong khi hầu hết các đợt tăng vốn bằng tiền điện tử được tung ra bằng mã thông báo chứ không phải mạng chính, UniChain tự phân biệt để hoàn thành mạng chính của mình vào tháng 4 năm 2020. Công ty hy vọng sẽ trao quyền cho công ty phát triển mã thông báo cơ bản để xây dựng mã thông báo, chuỗi bên mạng chính.

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản ngay bây giờ, chỉ cần nhấp vào đây .

Một chút về Unibot

Unibot là Trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ duyệt web thông minh bằng cách sản xuất bot AI. Các ứng dụng cho Unibot có thể được tìm thấy trong cả lĩnh vực thương mại và trong nước.

Xây dựng cầu nối với Unime

Unime được thiết kế để trở thành cây cầu đưa con người đến một thế giới có một xã hội thông minh. Unime 1.0 không có sự hiện diện của ví và bot AI hiện có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Google Play, trong khi bản nâng cấp mới với sự tích hợp của ví tiền điện tử và bot dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 năm nay.

Tương tự như nền tảng TÍN HIỆU, Unime được thiết kế để gọi điện và nhắn tin được bảo mật cao, không có bất kỳ lo lắng nào về sự can thiệp từ bên thứ ba. Nền tảng của Unime, được tích hợp với 3 nền tảng khác, có khả năng thực hiện đồng thời nhiều tác vụ.

Unime có thể là một bước đột phá khi cải thiện sự thoải mái của người dùng và đưa các công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống thực. Nó cũng là một cánh cửa mở ra cho các nhà giao dịch mới vào thị trường tiền điện tử. Uniwworld đã làm rất tốt trong việc thiết lập một hệ sinh thái, bao gồm hầu hết mọi thứ, từ các sàn giao dịch, ví, otc, dapp, blockchain thuần túy

Một cộng đồng năng động

Vì nhóm hiểu được sự khao khát của công chúng về cách truy cập thông tin, Uniwworld đã phát triển nhiều kênh comms, từ trang web chính thức đến các mạng xã hội phổ biến, như Telegram, Youtube, Twitter và Github.

Uniworld cũng liên lạc với các thành viên của mình bằng cách thường xuyên cập nhật các chủ đề nóng trên bitcoin hoặc trang tin tức của riêng mình.

Người dùng cũng có thể chia sẻ ý tưởng của mình với nhóm thông qua các kênh hỗ trợ. Uniwworld có số đăng ký kinh doanh Singapore, giúp chứng minh rằng họ chân thành trong việc cung cấp giá trị và đổi mới.

Unicash và buổi ra mắt trước khi bán

Unicash sắp ra mắt, và có nhiều cách để tham gia vào trước khi ra mắt và ra mắt mã thông báo. Dưới đây là một số chi tiết nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu bán hàng.

Thông số kỹ thuật và đăng ký

Unicash (UNW) là đồng tiền riêng của Uniworld có chức năng tương tự như các loại tiền điện tử hiện có khác. Tổng nguồn cung của đồng tiền này không thể mở rộng ở mức 1 tỷ UNW.

Ngay bây giờ, tất cả các thông tin liên quan đến bán trước Unicash, bán tư nhân và bán công khai đã được tiết lộ để các nhà đầu tư có thể tham gia nếu họ chọn làm như vậy.

Chính thức, nền tảng UniChain chịu trách nhiệm lưu hành ban đầu của Unicash, với số tiền phát hành là 300 triệu UNW. Giá bán tư nhân là 0,15 đô la mỗi đơn vị, số lượng được phân bổ là 5%, tương đương 5.000.000 UNW và tỷ lệ mở khóa là 17% mỗi tháng.

Việc bán trước và bán công khai sẽ có khối lượng tối đa lần lượt là 12.200.000 UNW và 240.000.000 UNW, tương đương 1,22% và 24% tổng nguồn cung.

Đơn giá trong giai đoạn trước khi bán là khoảng 0,24 đô la và tỷ lệ mở khóa là 17% / tháng, trong khi bán công khai được chào bán ở mức 0,34 đô la / UNW và sẽ được mở khóa ở mức 50% một tháng.

Mọi nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới có thể bắt đầu ngay bây giờ bằng cách đăng ký tài khoản tại:

https://accounts.uniworld.io/

Bạn sẽ cần tạo một ví UNI mới, hoạt động giống như các nền tảng blockchain khác, chẳng hạn như blockchain.com hoặc TRUST.

 • Chi tiết trước khi bán Unicash

  Mã thông báo Unicash đang được cung cấp sớm với mức giá hấp dẫn. Vòng bán trước được chia thành 3 phiên, diễn ra vào ngày 28 tháng 7, ngày 30 tháng 7 và ngày 1 tháng 8.

  Những người mua đầu tiên đang nhận được mức giá cạnh tranh nhất, ở mức 0,22 đô la / UNW ở vòng 1 và tăng lên tới 0,24 đô la và 0,26 đô la mỗi UNW cho 2 vòng tiếp theo.

  Có một số tiền cụ thể được phát hành, sẽ là khoảng 2 triệu UNW trong lần bán trước đầu tiên, với số lượng cho vòng 2 và 3 tăng lên 4 triệu và 6 triệu UNW.

  Khoảng 40% Unicash được dự kiến ​​sẽ được phân phối trong hệ sinh thái Uniwworld, trong khi 25% sẽ được lan truyền thông qua việc bán công khai. Các tỷ lệ khác sẽ được phân bổ cho nhóm dự án (12%), dành cho tiếp thị (10%), R & D (8%), cố vấn (3%) và bán hàng tư nhân (2%).

  Cách duy nhất để mua Unicash là sử dụng đồng tiền Binance (BNB). BNB rất dễ mua trên Binance hoặc các sàn giao dịch khác hỗ trợ mã thông báo.

  Uniworld cũng cung cấp một chương trình giới thiệu tuyệt vời, thưởng cho người giới thiệu thành công với thêm 5% UNW. Có 3 bảng xếp hạng khác nhau (VIP1, VIP2, VIP3) để thưởng cho mọi người vì đã giới thiệu dự án cho những người họ biết.

  Tìm hiểu thêm về việc bán trước , hoặc chương trình liên kết.

Nguồn: https://blockonomi.com/uniworld-ecosystem-guide/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *