Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Harmony (ONE) chi 300 triệu USD “ươm mầm” dự án khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái toàn diện

Tổ chức Harmony Foundation đang phân bổ hơn 300 triệu USD token ONE của mạng trong bốn năm tới để thu hút các dự án và công ty khởi nghiệp blockchain.

Harmony (ONE) chi 300 triệu USD "ươm mầm" dự án khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái toàn diện
Harmony (ONE) chi 300 triệu USD “ươm mầm” dự án khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái toàn diện

Nhóm phát triển của Harmony Foundation vừa cho biết đây một phần của chiến dịch phát triển hệ sinh thái toàn diện, nhằm hỗ trợ 10.000 công ty khởi nghiệp với tiền thưởng tài trợ và các điều kiện thuận lợi khác. Nhằm cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Avalanche (AVAX) hay Fantom (FTM).

Harmony Foundation sẽ phân bổ 180 triệu USD trong năm tới với 50 triệu USD cho 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để sau đó có thể quyết định cách sử dụng vốn, bao gồm hỗ trợ các dự án nhỏ hơn. Sẽ có thêm 30 triệu USD cho các tổ chức đối tác đã triển khai trên Harmony và có thể tiếp cận người dùng cuối.

Công ty sẽ phân phối hầu hết các khoản tiền còn lại, mà quỹ Harmony đã tích lũy trong quỹ dự trữ từ các nhà đầu tư và những người tham gia mạng hiện tại thông qua các khoản tài trợ, phần thưởng và đầu tư có quy mô khác nhau. Các nhóm nhỏ người tham gia mạng lưới sẽ được bỏ phiếu cho các dự án cá nhân.

Ngay khi thông tin sự kiện được đội ngũ Harmony đưa ra, ONE lập tức tăng đến gần 25% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá ONE/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá ONE/USDT. Nguồn: Binance

Harmony (ONE) là một dự án triển vọng “thế hệ mới”, nền tảng khẳng định có thể xử lý các giao dịch trong hai giây với chi phí thấp. Kể từ năm 2020, giá của ONE đã đem đến lợi nhuận 15145.4% từ mức giá thấp nhất là 0.0012 USD cho đến 0,2 USD vào thời điểm hiện tại, đủ để chứng minh sức tăng trưởng mạnh mẽ của dự án.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *