Thứ Bảy, Tháng Năm 21
Shadow

Hầu hết các tổ chức đầu tư sẽ sở hữu tiền mã hóa vào năm 2026

gành công nghiệp tiền mã hóa đã nhận được một lượng tin tốt dưới dạng một cuộc khảo sát Fidelity mới cho thấy việc áp dụng các tổ chức đại chúng sắp diễn ra.

Hầu hết các tổ chức đầu tư sẽ sở hữu tiền mã hóa vào năm 2026

Hầu hết các tổ chức đầu tư sẽ sở hữu tiền mã hóa vào năm 2026

Số lượng các nhà đầu tư tổ chức — các nhà quản lý tài sản, các quỹ, v.v. — sở hữu tài sản tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai, theo một cuộc khảo sát mới từ Fidelity Digital Assets.

Theo cuộc khảo sát, 70% nhà đầu tư tổ chức có ý định mua hoặc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai gần, với hơn 90% trong số họ dự định làm như vậy vào năm 2026.

Trong khi ngành công nghiệp tiền mã hóa thực hiện các cuộc khảo sát lạc quan một cách thường xuyên, những phát hiện của Fidelity rất đáng được chú ý dựa trên quy mô và ảnh hưởng của công ty trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn. Các phát hiện cũng là một chút tin tức sáng sủa đối với ngành công nghiệp vào thời điểm thị trường “sa lầy” trong một đợt sụt giảm kéo dài nhiều tháng.

Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, cho rằng những phát hiện tăng giá là “sự tinh vi ngày càng tăng” đối với tiền mã hóa trong số các nhà quản lý tiền chuyên nghiệp và thái độ mới do các cuộc khủng hoảng gần đây gây ra. Ông Jessop cho biết:

“Đại dịch — và các biện pháp tài chính và tiền tệ để đối phó với nó — đã là chất xúc tác cho nhiều nhà đầu tư tổ chức xác định luận điểm đầu tư của họ và vận hành nó.”

Cuộc khảo sát, được thực hiện nhằm tìm kiếm quan điểm của hơn 1.100 nhà đầu tư tổ chức, được chia gần như khắp Hoa Kỳ, Châu u và Châu Á. Định nghĩa quyền sở hữu tiền mã hóa là sở hữu tài sản kỹ thuật số trực tiếp hoặc đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Một đặc điểm đáng chú ý khác của cuộc khảo sát là các nhà đầu tư châu Á hiện có mức độ tiếp xúc với tiền mã hóa nhiều hơn đáng kể so với các khu vực khác trên thế giới, nhưng những người ở Hoa Kỳ và châu u đang bắt kịp nhanh chóng.

BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *