Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Hiệu ứng PayPal: Các ngân hàng toàn cầu sẽ sớm hỗ trợ Bitcoin

Các ngân hàng không thể làm ngơ Bitcoin thêm nữa sau thông báo tích hợp của PayPal, Chamath Palihapitiya – CEO của Social Capital và David Marcus – Người đứng đầu dự án Libra của Facebook, tuyên bố.

Quyết định cho phép người dùng mua/bán tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng của PayPal đã tiếp tục thu hút được sự chú ý của các cá nhân nổi tiếng. Người mới nhất thừa nhận tầm quan trọng của động thái này là Giám đốc tài chính của Facebook, David Marcus và CEO Social Capital, Chamath Palihapitiya.

Marcus: các ngân hàng sẽ làm theo PayPal

Tin tức về việc gã khổng lồ thanh toán PayPal cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua, bán và lưu trữ một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum, là tin quan trọng nhất trong tuần trước. Trong khi, các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ có tùy chọn này vào năm tới.

Ngoài việc giá phản ứng tích cực ngay lập tức trên thị trường tiền điện tử sau thông báo của Paypal, thì cộng đồng cũng chấp nhận thông tin này như một sự phát triển bullish đáng kể.

Trên thực tế, phần lớn mọi người đều tin rằng đây mới là bước khởi đầu, và các tổ chức tập trung và đáng tin cậy hơn, chẳng hạn như ngân hàng, sẽ làm theo PayPal. Nhà đồng sáng tạo và thành viên hội đồng quản trị tiền điện tử tương lai Libra của Facebook, David Marcus, cũng cân nhắc về tin tức này.

Ông khẳng định rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang “chuyển hướng” khi các ngân hàng sẽ theo đuổi hỗ trợ Bitcoin và stablecoin.

“Bitcoin không còn là tùy chọn”

Một cá nhân nổi tiếng khác cũng đã có bình luận về sự phát triển mới của PayPal là CEO Social Capital và cựu giám đốc điều hành Facebook, Chamath Palihapitiya.

Cũng là một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin, Palihapitiya, tương tự như Marcus, nhấn mạnh rằng “mọi ngân hàng lớn đang có một cuộc họp về cách hỗ trợ Bitcoin. Nó không còn là tùy chọn nữa ..”

Palihapitiya gần đây đã tiết lộ rằng giao dịch mua BTC đầu tiên của ông đến vào đầu thập kỷ trước. Ông đã mua 1 triệu Bitcoin với giá 80 USD. Sau đó, ông chỉ ra tiền điện tử chính là cách đầu tư tốt nhất của mình.

CEO của Social Capital cũng đã nhiều lần kêu gọi công chúng phân bổ ít nhất 1% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin. Theo ông, việc phân bổ như vậy sẽ giúp ông ấy ngủ “ngon giấc vào ban đêm.”

Ông cũng đưa ra lời khuyên rằng mọi người nên tránh các hành động giá ngắn hạn. Thay vào đó, ông tập trung vào dài hạn, hiểu rằng các thuộc tính khác nhau về cơ bản của Bitcoin sẽ bảo vệ ông chống lại cơ sở hạ tầng tài chính hiện tại – vốn đang đi xuống.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *