Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Hỗ trợ NFT hoạt động trên Krystal, một nền tảng quản lý DeFi đa chuỗi

· 3 phút đọc

Krystal , một nền tảng đa chuỗi để dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến, hiện hỗ trợ NFT. Với bản cập nhật này, người dùng có thể xem NFT của họ từ hầu hết các nguồn trên blockchain được hỗ trợ của Krystal – Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Polygon.

SINGAPORE / ACCESSWIRE / Ngày 6 tháng 9 năm 2021 / Người dùng có thể xem NFT sở hữu của họ trên màn hình Tóm tắt của Krystal, sau khi nhập ví của họ. Vì Krystal không bị giam giữ nên tài sản của bạn vẫn nằm trong ví của bạn.

Quản lý NFT đa chuỗi

Bản cập nhật này cho phép người dùng xem NFT của họ từ hầu hết các nguồn trên Ethereum, BSC và Polygon. Trong số các nguồn phổ biến nhất là CryptoPunks & CryptoKitties trên Ethereum, FaraLand trên BSC, PolygonPunks trên Polygon và OpenSea (Ethereum & Polygon).

Nếu NFT của bạn không được hiển thị, người dùng có thể thêm NFT bằng cách nhập Địa chỉ mã thông báo và ID của nó.

Ngoài việc xem NFT, người dùng cũng có thể:

  • Nhận NFT bằng cách chỉ cần cung cấp cho người gửi địa chỉ ví của họ
  • Chuyển NFT bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ ví của người nhận
  • Lưu và chia sẻ NFT trên mạng xã hội

Hỗ trợ đa thiết bị với giao diện thân thiện với người dùng

NFT được hỗ trợ trên tất cả các ứng dụng Krystal.

Trên trang web, tất cả tài sản kỹ thuật số trong ví đã nhập của bạn được hiển thị trên màn hình ‘Tóm tắt’. Bằng cách chuyển đổi giữa các tab ‘ Nội dung ‘ và ‘ NFT ‘ , người dùng có thể truy cập NFT của họ.

Trên các ứng dụng di động, màn hình chính có thể được định cấu hình để hiển thị chế độ xem ưa thích của người dùng về ‘ Tài sản trên Wallet ‘ , ‘ Tài sản được cung cấp ‘ , ‘ Thị trường ‘ hoặc ‘Mã thông báo yêu thích ‘ . ‘ NFT ‘ hiện được thêm vào dưới dạng một tùy chọn chế độ xem hiển thị khác.

Bộ sưu tập NFT khủng long Krystal

Cùng với sự hỗ trợ của NFT, Krystal đang tạo ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình – Krystal Dinosaur. Phần đầu tiên của Khủng long Krystal sẽ sớm ra mắt; chúng sẽ được trao làm giải thưởng cho 50 người tham gia hàng đầu của Chiến dịch giao dịch mã thông báo trò chơi hiện đã kết thúc của Krystal.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *