Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28
Shadow

Hoạt động sàn giao dịch bùng nổ sau cú breakout ở $10.000 của Bitcoin

Cú breakout gần đây của Bitcoin (BTC) đã đi kèm với sự gia tăng đột biến trong hoạt động khối lượng on-chain sàn giao dịch, theo dữ liệu từ Glassnode.

Hoạt động on-chain sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode

Hoạt động on-chain sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode
Không giống như khối lượng giao dịch thông thường – vốn thường bị thổi phồng một cách giả tạo, các hoạt động on-chain có thể là dấu hiệu rõ ràng hơn cho các mô hình giá thực sự. Thật thú vị, số liệu duy nhất đã trải qua xu hướng giảm là số lượng tiền gửi của sàn giao dịch. Đây có khả năng là một dấu hiệu bullish đúng nghĩa.

Khối lượng giao dịch của các cặp coin trong tuần. Nguồn: Kaiko
Khối lượng giao dịch của các cặp coin trong tuần. Nguồn: Kaiko

Khối lượng cặp DAI/USDT tăng trưởng 700%

Dữ liệu của tuần trước cũng cho thấy sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch off-chain. Chẳng hạn, cặp khối lượng giao dịch của BTC/USD đã tăng 70% trong lần bật lên lớn nhất kể từ tháng 4; DAI/USDT tăng vọt hơn 700% trong cùng khoảng thời gian này.

Mới đây, Bloomberg cho biết, các nguyên tắc cơ bản đang chỉ ra rằng Bitcoin sẽ sớm vượt qua mức 12.000 USD trong năm nay, nếu không muốn nói là cao hơn. Với đà tăng lớn trong 24 giờ qua, một số người đã bắt đầu suy đoán, liệu Bitcoin có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD hay không.

– Advertisement –

https://blockchain247.org/announcing-the-sale-of-unicash-unw-the-native-currency-of-the-uniworld-io-ecosystem/

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *