Chủ Nhật, Tháng Chín 19
Shadow

Hội đồng khai thác Bitcoin lên tiếng xác nhận Elon Musk không có vai trò nào trong tổ chức

Hội đồng khai thác Bitcoin đã chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 6 khi cuộc tranh luận liên quan đến tác động môi trường của tài sản mã hóa ngày càng gia tăng.

Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) mô tả mình là một diễn đàn tự nguyện và cởi mở của những người khai thác Bitcoin cam kết với mạng và các nguyên tắc cốt lõi. Nhiệm vụ của hội đồng là thúc đẩy tính minh bạch, xác nhận tính thực tiễn hiệu quả và thúc đẩy giáo dục Bitcoin.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy là Michael Saylor, một trong những thành viên sáng lập đã đăng lời kêu gọi chung tay trên dòng đăng tải của mình vào ngày 10 tháng 6.

 

Tổ chức này bao gồm một nhóm các công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ quan tâm đến năng lượng xanh, sau khi Elon Musk thảo luận với thợ đào Bitcoin về năng lượng tái tạo vào cuối tháng 5 để hướng đến thành lập hội đồng khai thác BTC. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, tổ chức nhấn mạnh rằng Elon Musk sẽ không có vai trò gì tại hội đồng.

Elon Musk không có vai trò gì tại BMC. Mức độ tham gia của ông ấy chỉ đơn giản là một cuộc gọi với một nhóm các công ty Bắc Mỹ để thảo luận về việc khai thác Bitcoin.

Ngoài MicroStrategy, các thành viên sáng lập bao gồm công ty quản lý đầu tư Galaxy Digital, công ty khai thác blockchain Argo, công ty công nghệ blockchain Hive và công ty khai thác Bitcoin Riot. Các thành viên sáng lập sẽ tài trợ mọi chi phí vận hành và đã mời bất kỳ người khai thác BTC nào từ mọi nơi trên thế giới tham gia.

BMC sẽ tổ chức các cuộc họp hàng quý để phân tích xu hướng khai thác, hợp tác với các nhà nghiên cứu trong ngành, thu thập dữ liệu cho mục đích giáo dục và thúc đẩy tăng trưởng trong việc khai thác BTC ở Bắc Mỹ. Đồng thời, tổ chức xác nhận rằng hoàn toàn độc lập với chính mạng Bitcoin và không có ý định phá vỡ sự phân quyền của BTC.

Chúng tôi không tìm cách thay đổi bản chất phi tập trung hoặc các nguyên tắc cốt lõi của Bitcoin, mà đang làm việc để nâng cao nhận thức về Bitcoin.

Sau các đợt kìm hãm gần đây của Trung Quốc, tiêu biểu là các gã khổng lồ Internet Trung Quốc đang “càn quét” từ khóa liên quan đến Binance, Huobi và OKEx của Mỹ, khiến thợ đào Bitcoin Trung Quốc gặp vô vàn khó khăn khi trải qua sự sụt giảm mạnh về hash rate.

Trong khi Mỹ đang dần nới lỏng hơn trong vấn đề này, lệnh cấm khai thác Bitcoin ở New York được đề xuất sửa đổi, mở đường cho các dự án xanh. Nhiều công ty đang thiết lập các hoạt động ở Hoa Kỳ, bị thu hút bởi nguồn năng lượng tái tạo dồi dào này.

Sự hợp tác mới nhất giữa công ty phần mềm khai thác Luxor với tổ chức công nghệ Bitcoin và công ty dịch vụ tài chính NYDIG nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng mở rộng nhanh chóng là minh chứng rõ ràng nhất cho tình hình hiện tại ở Hoa Kỳ.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *