Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô của CME vượt qua con số 1 triệu chỉ trong 2 tháng ra mắt

Mức độ tiếp xúc của các tổ chức đối với tiền mã hóa thông qua các công cụ phái sinh tiếp tục tăng trong quý thứ hai, khi hợp đồng vi mô Bitcoin (BTC) mới ra mắt của CME Group đã nhận được sự gia tăng đáng kể trong hai tháng giao dịch đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 5, hợp đồng tương lai vi mô Bitcoin của CME đã vượt qua con số 1 triệu hợp đồng được giao dịch. Giám đốc điều hành CME là Tim McCourt, cho biết sản phẩm mới này đã được các tổ chức và các nhà giao dịch hàng ngày ưa chuộng vì đây là giải pháp tuyệt vời để tìm cách phòng ngừa rủi ro giá Bitcoin giao ngay của họ.

Hợp đồng vi mô này có kích thước bằng một phần mười Bitcoin, giá trị là 0,1 BTC. Để so sánh, đơn vị hợp đồng tương lai Bitcoin chính của CME là 5 BTC. Brooks Dudley, người đứng đầu toàn cầu về tài sản mã hóa tại ED&F Man Capital Markets cho biết hiện tại đã thấy khối lượng các tổ chức đầu tư tham gia vào thị trường nhiều hơn dự đoán, điều này cho thấy thời điểm phù hợp cho một hợp đồng Bitcoin nhỏ hơn.

Nhiều hoạt động hơn trên thị trường phái sinh cho thấy các nhà giao dịch đang phòng ngừa rủi ro cho các vị trí của họ. Mặc dù giao dịch phái sinh đã làm tăng mức độ tiếp xúc của tổ chức đối với Bitcoin, nhưng đồng thời cũng trở thành một “cuộc chiến” căng thẳng cho những người tại thị trường giao ngay.

Giá và khối lượng giao dịch Bitcoin vào cuối tuần trước.

Giá và khối lượng giao dịch Bitcoin vào cuối tuần trước.

Điển hình là 6 ​​tỷ USD Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hết hạn vào ngày 25 tháng 5 đã tạo ra xung đột đáng kể trên thị trường, với một số nhà giao dịch mong đợi sự biến động mạnh. Với giá BTC giảm 13,6% từ đỉnh đến đáy trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *