Thứ Ba, Tháng Hai 7
Shadow

https://toiyeubitcoin.com/thoi-dai-cua-vang-va-bat-dong-san-da-het-day-la-thoi-cua-bitcoin/

Trong một tập podcast gần đây với Anthony Pompliano, Robert Kiyosaki – tác giả cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, Cha nghèo”, đã cùng đồng sáng lập Morgan Creek Digital thảo luận về sự tăng trưởng của Bitcoin (BTC) và vai trò của tiền điện tư trong tương lai.

Kiyosaki – cũng là một doanh nhân và nhà đầu tư, đã trở nên nổi tiếng sau khi ông xuất bản cuốn “Cha giàu, Cha nghèo” vào năm 1997. Tác giả người Mỹ gốc Nhật đã tự mình giáo dục mọi người về tầm quan trọng của sự hiểu biết tài chính. Cuốn sách của ông đã bán được khoảng 40 triệu bản trên toàn thế giới và tính đến nay ông vẫn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành tài chính.

Quan điểm của Kiyosaki về Bitcoin và tiền điện tử

Kiyosaki đã nhiều lần bình luận về Bitcoin và trong video mới đây của mình, ông cho biết ông đã theo dõi biến động của đồng tiền điện tử lớn nhất trong một thời gian khá dài. Vị doanh nhân này đã ca ngợi Bitcoin vì những ưu điểm của nó và tuyên bố rằng các các ngân hàng thông thường cũng như tiền tệ fiat đang dần trở nên mờ nhạt, khi mà Bitcoin ngày càng đi sâu vào thế giới thực.

Ông tiếp tục nói rằng các nhà đầu tư lớn tuổi cần học cách làm quen và hiểu được khái niệm về tiền điện tử nếu họ còn muốn trụ vững trong ngành tài chính:

“Tôi nghĩ điều đó là rất quan trọng, đặc biệt với những người già như tôi, để hiểu thế giới tiền điện tử, vì đó là thế giới đang đến với chúng ta ngay lúc này, vàng và bất động sản đang dần bị loại bỏ.”

COVID-19 giúp Bitcoin trở nên phổ biến

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Tỏ vẻ khá nghiêm tốn, Kiyosaki khẳng định với người nghe rằng ông cũng phải mất một thời gian dài để bắt đầu với Bitcoin và tiền điện tử, nhưng giờ đây ông đã “mua nó”. Sự quan tâm của Kiyosaki đối với Bitcoin đã bắt đầu bùng nổ khi đại dịch Covid-19 khiến Cục Dự trữ Liêng bang Mỹ (Fed) và các ngân hàng trung ương khác in tiền vô tội vạ nhằm nỗ lực cứu vãn các nền kinh tế đang suy giảm trên toàn thế giới. Trong bối cảnh đại dịch nổ ra vào đầu năm nay, Bitcoin cũng đã trải qua đợt halving phần thưởng khối lần thứ 3 của mình, qua đó giảm nguồn cung BTC mới xuống còn một nửa.

Như đã đưa tin vào giữa tháng 5, Kiyosaki đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 75.000 USD trong khoảng 3 năm tới và tuyên bố rằng chúng ta phải “cầu nguyện cho sự chuẩn bị tốt nhất và cho điều tồi tệ nhất”.

 – Bạch Đàn –

 

 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *